Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hơn 10.000 mẫu xét nghiệm của đại biểu và cán bộ phục vụ Đại hội Đảng âm tính với COVID-19

Tính đến 20h ngày 24/1, hơn 10.000 mẫu xét nghiệm COVID-19 lần 2 của đại biểu tham dự Đại hội Đảng lần thứ XIII và tất cả cán bộ, nhân viên phục vụ Đại hội đều cho kết quả âm tính với SARS-COV-2.
Mục lục

Tuy nhiên, trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh phức tạp trên thế giới, Bộ Y tế khuyến cáo cần phải tiến hành đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Bộ trưởng bộ y tế nguyễn thanh long nhấn mạnh: “chúng ta cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid-19 theo tinh thần công điện của thường trực ban bí thư, chỉ thị của thủ tướng chính phủ và chỉ thị của bộ trưởng bộ y tế về việc triển khai đợt cao điểm phòng chống covid-19.

Các bộ, ngành và các địa phương đặc biệt chú trọng ngăn chặn việc xâm nhập các ca bệnh từ bên ngoài vào Việt Nam. Mọi người dân cần đề cao cảnh giác, phát hiện và thông báo cho cơ quan chức năng những trường hợp không thực hiện cách ly để đảm bảo môi trường an toàn trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng, góp phần vào thành công của Đại hội và đón Tết Tân Sửu an toàn".

Đảm bảo công tác y tế ở mức cao nhất phục vụ Đại hội 13 của Đảng

Bộ y tế đã tổ chức triển khai lấy mẫu xét nghiệm sars-cov-2 của các đại biểu, tổ phục vụ và các thành phần liên quan. đến nay, hơn 10.000 mẫu đã cho kết quả âm tính lần 1.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội XIII của Đảng

Nhấn mạnh “tất cả các công tác chuẩn bị mới chỉ là bước đầu”, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu, trong những ngày tới tất cả các lực lượng, đơn vị huy động, tập trung cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hơn 4.000 mẫu xét nghiệm COVID-19 phục vụ Đại hội Đảng đều âm tính

Theo lãnh đạo sở y tế hà nội, hơn 4 nghìn mẫu xét nghiệm lần 1 covid-19 các đại biểu, người phục vụ đại hội đảng lần thứ xiii đều cho kết quả âm tính.

Thái Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/hon-10000-mau-xet-nghiem-cua-dai-bieu-va-can-bo-phuc-vu-dai-hoi-dang-am-tinh-voi-covid19-1783803.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY