MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Hơn 24 triệu đồng đến với cháu bé bị ung thư máu

MangYTe – Bé Khang An ở thôn Vân Mộng, xã Yên Phong, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình bị ung thư máu đã được đại diện chương trình Vòng tay nhân ái trao 24.225.000 đồng tiền bạn đọc hảo tâm hỗ trợ.
Mục lục

Trước đó, chuyên mục vòng tay nhân ái đã có bài viết về hoàn cảnh của bé khang an với ms 644 trong bài "xót xa người mẹ nghèo 3 lần mất con, giờ lại chứng kiến con trai đau đớn từng ngày trước bệnh hiểm nghèo". sau một tuần đăng tải hoàn cảnh của con, bé khang an đã nhận được số tiền 24.225.000 đồng của bạn đọc hảo tâm gửi qua báo gia đình và xã hội.

Số tiền này đã được đại diện chương trình vòng tay nhân ái trao cho gia đình chị nhung tại tòa soạn báo. được biết, ngoài số tiền này có nhiều nhà hảo tâm đã giúp đỡ trực tiếp cho gia đình hơn 20 triệu đồng.

Hơn 24 triệu đồng đến với cháu bé bị ung thư máu - Ảnh 2.

Mẹ con bé Nhung nhận tiền hỗ trợ của bạn đọc hảo tâm Báo Gia đình xã hội từ đại diện chương trình Vòng tay nhân ái

Chị Nguyễn Thị Nhung – mẹ bé Khang An cho biết, cháu Khang An vừa mới chuyển từ Bệnh viện Phổi về lại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương điều trị bệnh ung thư máu tiếp sau những chuỗi ngày dài cháu bị viêm phổi nặng. Hiện sức khỏe của cháu đã tốt hơn.

"Hôm nay, cháu được về nhà nghỉ và khoảng tuần nữa lại quay lại bệnh viện. Bác sĩ nói việc điều trị của cháu còn lâu dài nên gia đình rất cảm ơn tấm lòng của bạn đọc gần xa đã hỗ trợ. Số tiền mọi người hỗ trợ cho cháu, gia đình dành để lo thuốc thang cho cháu đợt truyền hóa chất tới" – chị Nhung nói.

Hơn 24 triệu đồng đến với cháu bé bị ung thư máu - Ảnh 3.

Mẹ con bé Khang An

5 lần mang thai, chị Nhung 3 lần đau đớn khi mất đi những đứa con của mình. Vợ chồng chị rất lo khi cậu con trai mắc phải bệnh ung thư máu, trong khi gia đình lại rất khó khăn.

Chăm con ở bệnh viện, chị Nhung biết mình mang thai. Bụng mang dạ chửa, chị Nhung vẫn phải ngày đêm chẳng yên giấc lo cho con trai bệnh. Cũng vì vậy, sức khỏe của chị Nhung cũng không được tốt. Với sự hỗ trợ kịp thời từ những tấm lòng hảo tâm, chị Nhung đã vơi đi nỗi lo kinh phí thuốc thang đợt tới, bé An có thêm cơ hội điều trị.

P.Thuận

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/vong-tay-nhan-ai/hon-24-trieu-dong-den-voi-chau-be-bi-ung-thu-mau-20210407171120693.htm)

Chủ đề liên quan:

MS 644 ung thư máu Vòng tay nhân ái
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY