MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Hơn 60 lao động Hải Dương ở nhà máy xi măng Quảng Nam âm tính với COVID-19

MangYTe - Kết quả xét nghiệm lần thứ 2 hơn 60 lao động từ tỉnh Hải Dương vào Quảng Nam làm việc ở nhà máy xi măng được cách ly tập trung đã âm tính với SARS-CoV-2.
Mục lục

Hơn 60 lao động Hải Dương ở nhà máy xi măng Quảng Nam âm tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Nhà máy xi măng Xuân Thành - Ảnh: N.T

Chiều 25-2, sở y tế tỉnh quảng nam cho biết thông tin trên và khẳng định những lao động này tiếp tục được cách ly tập trung ngay tại nhà máy xi măng xuân thành (huyện nam giang, quảng nam) cho đủ 14 ngày.

Trước đó, 64 lao động từ hải dương vào nhà máy xi măng xuân thành từ tối 16-2 (mùng 5 tết tân sửu), sinh hoạt ở bên trong nhà máy.

Đến sáng 17-2, lãnh đạo địa phương nhận tin báo và lên phương án thực hiện cách ly số lao động này, khu cách ly tập trung được đặt bên trong nhà máy. ngoài ra một số nhân viên, công nhân tiếp xúc với những người này cũng được cách ly tại nhà máy.

Chính quyền cũng lập chốt kiểm soát toàn bộ người bên trong không được ra ngoài, tiếp nhận lương thực, thực phẩm đưa vào bên trong.

Sau khi có kết quả âm tính với covid-19 lần 1, ngày 24-2 đoàn công tác của sở y tế tỉnh đã đi đến nhà máy xi măng xuân thành để kiểm tra khu cách ly và tiếp lấy mẫu xét nghiệm lần thứ 2 toàn bộ số lao động từ tỉnh hải dương vào làm việc tại nhà máy này, kết quả tiếp tục âm tính sars-cov-2.

Hiện sức khỏe của họ ổn định và vẫn đang được cách ly tập trung đủ 14 ngày và xét nghiệm theo quy định.

Hơn 20 chuyên gia Đài Loan âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 Hơn 20 chuyên gia Đài Loan âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Tto - sở y tế tỉnh tiền giang cho hay 21 chuyên gia nước ngoài đang cách ly y tế tại tiền giang đều có kết quả âm tính lần 1 với sars-cov-2.

LÊ TRUNG

Nguồn: Tuổi trẻ (https://tuoitre.vn/hon-60-lao-dong-hai-duong-o-nha-may-xi-mang-quang-nam-am-tinh-voi-covid-19-20210225164800064.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY