MangYTe

Người cao tuổi hôm nay

Chăm sóc người cao tuổi

Hơn 600 tình nguyện viên Cần Thơ lên đường hỗ trợ Kiên Giang chống dịch

Ngày 16/9, Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức lễ xuất quân đoàn cán bộ, học viên, sinh viên tình nguyện hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Kiên Giang.
Mục lục

cần thơ hỗ trợ 18 tấn hàng hóa, rau củ đến với ngành gd&đt tỉnh bình dương và tp hồ chí minh

Liên hiệp Cần Thơ trao tặng vật tư y tế cho 4 đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 Liên hiệp Cần Thơ trao tặng vật tư y tế cho 4 đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Đoàn có 630 người, trong đó 15 cán bộ của trường, 15 tình nguyện viên của thành đoàn cần thơ và 600 sinh viên; lên đường hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, truy vết dịch tễ ở những địa phương có nguy cơ cao tại tỉnh kiên giang.

Hơn 600 tình nguyện viên Cần Thơ lên đường hỗ trợ Kiên Giang chống dịch
Các tình nguyện viên trước giờ lên đường hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, truy vết dịch tễ tại tỉnh Kiên Giang.

Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, phó chủ tịch ubnd tp cần thơ nguyễn ngọc hè cho biết, hơn 2 tháng qua toàn tp đã nỗ lực giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch. thành phố đã áp dụng nhiều biện pháp đồng bộ tuy dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhưng cơ bản không chế được, quản lý được nguồn lây. hiện cần thơ đang tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm pcr toàn dân để bóc tách f0 ra khỏi cộng đồng đưa đi điều trị. phó chủ tịch ubnd tp cần thơ đánh giá cao sự đóng góp to lớn của trường đại học y dược cần thơ, trường cao đẳng y tế cần thơ, thành đoàn… trong công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Hơn 600 tình nguyện viên Cần Thơ lên đường hỗ trợ Kiên Giang chống dịch
Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Ngọc Hè mong các tình nguyên viên giữ nghiêm tổ chức kỷ luật trong đội hình truy vết lấy mẫu, sớm hoàn thành nhiệm vụ.

Trong chuyến tăng cường hỗ trợ tỉnh kiên giang lấy mẫu xét nghiệm lần này, lãnh đạo ubnd tp cần thơ mong các tình nguyên viên giữ nghiêm tổ chức kỷ luật trong đội hình truy vết lấy mẫu, sớm hoàn thành nhiệm vụ.

Hơn 600 tình nguyện viên Cần Thơ lên đường hỗ trợ Kiên Giang chống dịch
Hơn 600 tình nguyện viên lên đường hỗ trợ Kiên Giang chống dịch Covid-19.

Ông nguyễn trung kiên - hiệu trưởng trường đại học y dược cần thơ cho biết, thời gian qua trường đã đưa quân trên mọi mặt trận cùng với cần thơ và các tỉnh bạn như tp hồ chí minh để tiếp sức chống dịch. hiện kiên giang đang là điểm nóng của dịch bệnh, hưởng ứng lời kêu gọi của bộ y tế, được sự đồng thuận của lãnh đạo thành ủy, ubnd tp nhà trường tiếp tục đưa quân đến hỗ trợ tỉnh kiên giang chống dịch.

cần thơ hỗ trợ 18 tấn hàng hóa, rau củ đến với ngành gd&đt tỉnh bình dương và tp hồ chí minh

ngày 15/9, tại trường phổ thông thái bình dương, sở giáo dục và đào tạo (gd&đt) tp, công đoàn ngành gd&đt, thành đoàn tp cần thơ phối hợp với trường phổ thông thái bình dương tổ chức “chuyến xe yêu thương” mang 18 tấn rau củ quả đến với ngành gd&đt tỉnh bình dương và tp hồ chí minh.

Thủ tướng chấn chỉnh công tác phòng chống dịch tại Kiên Giang, Tiền Giang Thủ tướng chấn chỉnh công tác phòng chống dịch tại Kiên Giang, Tiền Giang

Ngày 13/9, thủ tướng chính phủ phạm minh chính, trưởng ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch covid-19 đã làm việc, kiểm tra trực tuyến công tác phòng chống dịch với các tỉnh kiên giang, tiền giang – nơi tình hình dịch có nhiều diễn biến đáng lo ngại.

Tổ chức WVI hỗ trợ TP Cần Thơ vật tư y tế có giá trị gần 15.000 USD phòng, chống dịch COVID-19 Tổ chức WVI hỗ trợ TP Cần Thơ vật tư y tế có giá trị gần 15.000 USD phòng, chống dịch COVID-19

Chiều 12/9, tổ chức world vision international (wvi/mỹ) đã hỗ trợ tp cần thơ 1.167 hộp khẩu trang y tế, 966 bộ quần áo bảo hộ y tế và 500 chai nước sát khuẩn, với trị giá khoảng 14.993 usd thông qua liên hiệp các tổ chức hữu nghị tp cần thơ (liên hiệp cần thơ) nhằm phòng chống dịch covid-19.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/hon-600-tinh-nguyen-vien-can-tho-len-duong-ho-tro-kien-giang-chong-dich-150945.html)
 • Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay tái phát

  Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay tái phát
  Trước đây người ta thường biết đến mề đay như một căn bệnh chỉ gây khó chịu trong cuộc sống hàng ngày mà không nghĩ rằng đôi khi nó cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
 • Cần Thơ: Giảm 50% lượng máu về các bệnh viện

  Cần Thơ: Giảm 50% lượng máu về các bệnh viện
  Mới đây, nhiều bệnh nhân thiếu máu mạn cho biết họ phải nằm viện lâu hơn thời gian trước vì lý do bệnh viện thiếu máu.
 • Phát hiện mới về phân tử giúp hỗ trợ điều trị trầm cảm

  Phát hiện mới về phân tử giúp hỗ trợ điều trị trầm cảm
  Nghiên cứu thuộc trường Đại học McGill ở Montreal, Canada phát hiện một loại phân tử chỉ có ở người và linh trưởng mà một lượng nhỏ phân tử này cũng có thể hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm.
 • Vợ chồng em ở Cần Thơ, muốn khám sức khỏe sinh sản để chuẩn bị có em bé

  Vợ chồng em ở Cần Thơ, muốn khám sức khỏe sinh sản để chuẩn bị có em bé
  Hai vợ chồng em muốn khám tổng quát, tiêm ngừa để chuẩn bị có em bé. Em ở Cần Thơ thì khám ở đâu là tốt nhất và cần khám những gì, xin bác sĩ hướng dẫn. Cảm ơn bác sĩ! (Tuấn – Cần Thơ)
 • Ở Cần Thơ có dịch vụ khám bệnh tại khách sạn không?

  Ở Cần Thơ có dịch vụ khám bệnh tại khách sạn không?
  Bố mẹ tôi dự định đi du lịch miền Tây 1 chuyến, lưu trú ở Cần Thơ. Tôi hơi e ngại vì bố tôi bị cao huyết áp, dù ông có uống Thu*c đều đặn nhưng tôi vẫn lo lắng. Nếu trong chuyến đi mà sức khỏe ông có vấn đề gì thì phải làm sao? Liệu có dịch vụ khám bệnh ở khách sạn không ạ? Tôi cảm ơn mangyte.vn rất nhiều! (Đại Phong – Bình Dương)
 • Ở Cần Thơ nên đưa bé đến bệnh viện nào để điều trị khoèo chân?

  Ở Cần Thơ nên đưa bé đến bệnh viện nào để điều trị khoèo chân?
  Tôi có bé trai mới sinh được 1 tuần bị chân khoèo hai chân. Tôi ở Cần Thơ vậy nên đưa bé đến bệnh viện nào để điều trị tốt nhất cho bé? Xin cảm ơn. (Nguyễn Văn Song - Cần Thơ)
 • Bài Thu*c hỗ trợ điều trị thủy đậu

  Bài Thu*c hỗ trợ điều trị thủy đậu
  Khi bị thủy đậu, người bệnh cần được khám, dùng Thu*c và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của thầy Thu*c. Bên cạnh đó, có thể áp dụng một số các bài Thu*c Đông y sau có tác dụng hỗ trợ điều trị tốt, giúp người bệnh nhanh khỏi và hồi phục sức khỏe.
 • Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện Thu*c lá

  Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện Thu*c lá
  Cai nghiện Thu*c lá là một quá trình đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, ý chí và quyết tâm của bản thân người nghiện cũng như sự ủng hộ của những người xung quanh. Mặc dù không dễ dàng, nhưng nhiều người đã thành công. Bên cạnh những biện pháp giúp khắc phục các triệu chứng khi cai nghiện Thu*c lá, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện những dòng sản phẩm hỗ trợ giúp quá trình cai nghiện trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Thu*c hỗ trợ phục hồi trí nhớ

  Thu*c hỗ trợ phục hồi trí nhớ
  Trí nhớ kém là một trong các triệu chứng điển hình thường gặp ở bệnh nhân tâm thần.
 • Hỗ trợ điều trị viêm bàng quang

  Hỗ trợ điều trị viêm bàng quang
  Viêm bàng quang, niệu đạo là một bệnh lý rất thường gặp với các triệu chứng sốt, đau tức bụng dưới, táo bón, đái dắt, đái khó, đái buốt, đái đục hoặc có mủ,…
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY