MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Hôn nhân của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất quan tâm đến gia đình, yêu quý những người thân và thích trẻ nhỏ. Nếu hai vợ chồng cùng cầm tinh con trâu thì gia đình sẽ rất hòa thuận, hạnh phúc.
Mục lục

Sau khi lập gia đình, người tuổi sửu sẽ trở nên hiền hòa, dịu dàng hơn rất nhiều. đôi khi vì phải đối mặt với khó khăn, phức tạp trong cuộc sống và các mối quan hệ mà tâm lý, tình cảm của họ có sự bất ổn định. nhưng “sau cơn mưa trời lại sáng”, tình yêu của họ dành cho người bạn đời của mình càng thêm sâu đậm.

Nam giới tuổi sửu rất chung thủy, biết hy sinh cho hạnh phúc của gia đình. họ luôn cố gắng hết sức để trở thành trụ cột kinh tế mà không cần đến sự trợ giúp của vợ. dù tự hào về gia đình của mình nhưng họ vẫn có những yêu cầu rất cao với người thân. họ lấy công danh và thành tích đạt được là thước đo tình yêu của mình với gia đình.

Nữ giới tuổi sửu thường không giỏi giao tiếp. bề ngoài họ kiên cường, mạnh mẽ nhưng bên trong họ là người mềm mỏng, hiền thục. họ có thể trở thành người vợ hiền, người mẹ tốt. giống như nam giới, nữ giới tuổi sửu luôn cố gắng làm mọi việc vì người mình yêu thương. họ biết cách trở thành người bạn sẵn sàng chia sẻ mọi tâm tư tình cảm của chồng, là cầu nối mọi người trong gia đình và luôn tạo không khí gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc.

(Theo 12 con giáp về tình yêu và hôn nhân)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/hon-nhan-cua-nguoi-tuoi-suu-276-153632.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY