MangYTe

Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

Hôn vợ nhiều giúp các ông chồng sống lâu hơn

Nếu các chàng muốn sống thọ hơn, hãy hôn vợ hiền của mình hàng ngày vào buổi sáng
Mục lục
Nếu các chàng muốn sống thọ hơn, hãy hôn vợ hiền của mình hàng ngày vào buổi sáng.

Và nếu hành động yêu thương này được thực hiện thường xuyên, đàn ông có thể sống thọ thêm tới 5 năm, một nghiên cứu đã chỉ ra.

Bên cạnh đó cũng đã có rất nhiều nghiên cứu và thống kê xung quanh nụ hôn giữa nam và nữ.

nụ hôn

Chữ X được xem là biểu tượng cho nụ hôn. Các cặp đôi hay dùng để gửi gắm tình yêu. Thế nhưng nguồn gốc và ý nghĩa thực sự của kí tự này không phải ai cũng biết. Theo các nhà sử học, do thời kỳ Trung cổ, hầu hết mọi người đều không biết đọc, biết viết nên những người nông dân đã sử dụng dấu X để bày tỏ sự chân thành của người viết.

Nụ hôn sử dụng rất nhiều cử động cơ

Các nhà nghiên cứu từ một trường đại học ở Anh đã cho các cặp vợ chồng hôn nhau dưới một máy chụp cắt lớp MRI và phát hiện ra rằng một nụ hôn chủ yếu liên quan đến các cơ xung quanh miệng của bạn. Nụ hôn được thực hiện cần sự phối hợp của 146 loại cơ, trong đó có 12 cơ mặt và 113 cơ giữ tư thế.

Hôn giúp đốt cháy calo (chính xác trong thời gian khoảng 2 lần 3/ phút), tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, làm giảm đau nhức và ngăn ngừa sâu răng.

Theo Sách kỷ lục Guinness, kỷ lục về hôn lâu nhất thuộc về cặp vợ chồng Ekkachai và Laksana Tiranarat đến từ Băng Cốc, Thái Lan. Họ đã thiết lập kỷ lục này nhân dịp lễ Valentine ở Thái Lan vào năm 2013 với nụ hôn kéo dài 58 giờ 35 phút 58 giây.

Ngày 16/7/1439, vua Henry VI ban hành luật cấm hôn ở Anh để ngăn chặn sự lây lan bệnh tật trong vương quốc.

Theo thông tin trên Người lao động, mỗi người chúng ta thường dành trung bình khoảng 20.160 phút, tương đương 336 giờ hay 14 ngày trong đời để hôn. Con số này có vẻ không nhiều so với đời người.

Nguồn: Internet
1 Tiếp »