MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Hợp tác nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Sáng 26-1, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội), Bệnh viện Đại học Hàn Quốc Anam (KUAH) và doanh nghiệp xã hội V-Health ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực y tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng khám, chữa bệnh.
Mục lục

Việc ký kết biên bản ghi nhớ này đã mở ra cơ hội hợp tác giữa các bệnh viện hàng đầu của việt nam và hàn quốc, mang lại lợi ích thiết thực cho bệnh nhân và ngành y tế hai nước nói chung.

Theo đó, ba bên hợp tác trong triển khai và vận hành hệ thống tư vấn, khám bệnh từ xa và các hoạt động liên quan cho mục đích TeleMedicine giữa KUAH, Xanh Pôn và V-Health; chia sẻ kinh nghiệm và tham gia vào các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và điều trị y tế; hỗ trợ khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị (trực tiếp hoặc từ xa) cho bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc.

Với sự hợp tác này, tại bệnh viện đa khoa xanh pôn, người bệnh có thể trao đổi, nhận tư vấn trực tuyến và được theo dõi quá trình khám, chữa bệnh từ các chuyên gia hàng đầu khu vực của kuah. người bệnh có thể tiếp cận một trong những nền y tế đứng đầu thế giới một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Theo Bloomberg, nền y tế Hàn Quốc được xếp hạng số một toàn cầu và là một trong những quốc gia có tỷ lệ sống sót sau điều trị ung thư cao nhất trên thế giới. Trong khi đó, KUAH là một trong năm trường đại học y tốt nhất Hàn Quốc, hội tụ những chuyên gia y tế hàng đầu và là đơn vị tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Bệnh viện đa khoa xanh pôn là bệnh viện hạng một của hà nội với hơn 600 giường bệnh, 45 khoa, phòng, hơn 1.000 cán bộ nhân viên, bảy chuyên khoa đầu ngành. hằng năm, bệnh viện tiếp nhận khám cho 600 nghìn lượt người, điều trị nội trú 45 nghìn bệnh nhân. từ năm 2016, bệnh viện đưa vào hoạt động trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa với tiêu chí để người việt nam được hưởng dịch vụ khám, chữa bệnh cao cấp theo tiểu chuẩn châu âu với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế kỹ thuật cao ngay tại trung tâm thành phố hà nội.

Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/tin-tuc-y-te/hop-tac-nang-cao-chat-luong-kham-chua-benh-632995/)

Chủ đề liên quan:

chữa bệnh hợp tác
 • Lá lốt – thần dược chữa bệnh quanh ta

  Lá lốt – thần dược chữa bệnh quanh ta
  Lá lốt không chỉ được dùng làm thực phẩm hàng ngày mà còn có thể dùng làm thuốc chữa bệnh rất tốt.
 • Khám chữa bệnh BHYT cả trong ngày lễ, ngày nghỉ

  Khám chữa bệnh BHYT cả trong ngày lễ, ngày nghỉ
  Đây là yêu cầu được Thủ tướng giao Bộ Y tế chủ trì phối hợp với Bảo hiểm xã hội Việt Nam trong thực hiện chính sách BHYT nhằm tạo điều kiện thuận lợi, phục vụ các đối tượng có nghề lao động đặc thù
 • Bài thuốc nam hiệu quả, chữa bệnh đau lưng cho giới văn phòng

  Bài thuốc nam hiệu quả, chữa bệnh đau lưng cho giới văn phòng
  Nhiều người làm việc tại các công sở, tìm đến nhà ông lang Vương Văn Quả, nhờ bốc thuốc chữa bệnh đau lưng, chứng bệnh mà hầu như người làm công việc văn phòng nào cũng gặp phải.
 • Thảo mộc giúp bạn chữa bệnh tuyến tiền liệt

  Thảo mộc giúp bạn chữa bệnh tuyến tiền liệt
  Trong trường hợp chữa u tuyến tiền liệt hoặc phòng chống ung thư tuyến tiền liệt, một số loài thảo mộc có thể đi giúp bạn điều trị bệnh và tránh cho bạn không phải trải qua phẫu thuật.
 • Chữa bệnh tự kỷ bằng châm cứu

  Chữa bệnh tự kỷ bằng châm cứu
  Tự kỷ đang ám ảnh nhiều gia đình có con nhỏ vì căn bệnh này đang có chiều hướng gia tăng và chưa có phương pháp chữa khỏi.
 • Bí quyết dân gian chữa bệnh trĩ bằng thịt lươn

  Bí quyết dân gian chữa bệnh trĩ bằng thịt lươn
  Thịt lươn có thành phần dinh dưỡng cao. Trong 100g thịt lươn gồm có 12,7g chất đạm, 25,6g chất béo tổng cộng (trong đó có 0,05g cholesterol) và 285 calo.
 • Tôi muốn khám chữa bệnh tại nhà thì đăng ký ở đâu?

  Tôi muốn khám chữa bệnh tại nhà thì đăng ký ở đâu?
  Tôi muốn đăng ký khám chữa bệnh tại nhà cho ba mẹ tôi thì liên hệ ở đâu? Thủ tục như thế nào? Sắp tới công việc của tôi rất bận nên muốn tìm dịch vụ này cho tiện. Cảm ơn mangyte.vn! (Thu Hồng - Đà Nẵng)
 • Chữa bệnh bằng rau húng

  Chữa bệnh bằng rau húng
  Theo Đông y, húng quế vị cay, nóng, thơm dịu. Có tác dụng làm ra mồ hôi, giảm đau, lợi tiểu, lương huyết.
 • Công dụng chữa bệnh thần kỳ từ quả sấu

  Công dụng chữa bệnh thần kỳ từ quả sấu
  Sấu không chỉ là món ngon thường có trong bữa cơm gia đình Việt trong những ngày hè mà còn là dược liệu rất tốt trong chữa bệnh.
 • Chữa bệnh bằng... nhiệt

  Chữa bệnh bằng... nhiệt
  Từ lâu, nhân dân ta đã biết sử dụng các biện pháp chườm nóng hoặc chườm lạnh để chữa đau lưng, đau khớp, sưng nề sau chấn thương, hoặc điều trị các viêm tấy. Để chườm nóng hoặc chườm lạnh, người ta sử dụng các chất trung gian truyền nhiệt...
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY