Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

HOT: Công Phượng và Viên Minh đã có mặt ở sân bay Phú Quốc, khoảnh khắc chú rể ga lăng nhưng sau đó lại lẳng lặng tách đoàn để cô dâu tự xách cả chiếc vali nặng

Sau 1 ngày nghỉ ngơi, vợ chồng Công Phượng đã bắt đầu di chuyển tới Phú Quốc - địa điểm tổ chức đám cưới lần 2 của cặp đôi.
Mục lục V

Sáng nay, nhiều fan hâm mộ đã bắt gặp cầu thủ Công Phượng và vợ mới cưới Viên Minh cùng nhau xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cặp đôi ăn mặc khá giản dị, đeo khẩu trang kín mít nhưng mọi người vẫn nhận ra.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị rời Sài Gòn đi Phú Quốc - Ảnh 1.

Viên Minh mặc áo hoa đeo kính đen, tóc để xõa tự nhiên đi ngay phía trước Công Phượng.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị rời Sài Gòn đi Phú Quốc - Ảnh 2.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị rời Sài Gòn đi Phú Quốc - Ảnh 3.

Cặp đôi không tay trong tay mà đi cách nhau một đoạn, người trước người sau khiến fan tò mò. Có vẻ như tâm trạng cặp đôi hôm nay khi ra sân bay khá thoải mái.

Chưa rõ vợ chồng Công Phượng đã hạ cánh xuống sân bay Phú Quốc hay chưa, song ở cửa sân bay đã xuất hiện một số cầu thủ nổi tiếng khác trong đội tuyển quốc gia như Nguyễn Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng thủ môn...

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, hiện đã có mặt tại Phú Quốc chuẩn bị cho siêu đám cưới - Ảnh 4.

Đoàn cầu thủ bạn bè thân thiết với Công Phượng đã xuống sân bay Phú Quốc.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, hiện đã có mặt tại Phú Quốc chuẩn bị cho siêu đám cưới - Ảnh 5.

Bùi Tiến Dũng thủ môn (sơ mi xanh lá).

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, hiện đã có mặt tại Phú Quốc chuẩn bị cho siêu đám cưới - Ảnh 6.

Tiến Linh (áo phông trắng) xách vali theo sau đồng đội.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, hiện đã có mặt tại Phú Quốc chuẩn bị cho siêu đám cưới - Ảnh 7.

Ngay sau đó, Công Phượng và Viên Minh cũng đã xuất hiện ở lối ra. Cặp đôi thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người có mặt xung quanh, Viên Minh có vẻ khá vội vã còn Công Phượng thì xách thùng đồ cùng vali giúp vợ.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, hiện đã có mặt tại Phú Quốc chuẩn bị cho siêu đám cưới - Ảnh 8.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, hiện đã có mặt tại Phú Quốc chuẩn bị cho siêu đám cưới - Ảnh 9.

Công Phượng ân cần bê đồ giúp vợ.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, hiện đã có mặt tại Phú Quốc chuẩn bị cho siêu đám cưới - Ảnh 10.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, hiện đã có mặt tại Phú Quốc chuẩn bị cho siêu đám cưới - Ảnh 11.

HOT: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh ở sân bay Tân Sơn Nhất, hiện đã có mặt tại Phú Quốc chuẩn bị cho siêu đám cưới - Ảnh 12.

HOT: Công Phượng và Viên Minh đã có mặt ở sân bay Phú Quốc, khoảnh khắc chú rể ga lăng nhưng sau đó lại lẳng lặng tách đoàn để cô dâu tự xách cả chiếc vali nặng - Ảnh 14.

HOT: Công Phượng và Viên Minh đã có mặt ở sân bay Phú Quốc, khoảnh khắc chú rể ga lăng nhưng sau đó lại lẳng lặng tách đoàn để cô dâu tự xách cả chiếc vali nặng - Ảnh 15.

Công Phượng lẻ loi một mình một đường sau khi xuống máy bay.

HOT: Công Phượng và Viên Minh đã có mặt ở sân bay Phú Quốc, khoảnh khắc chú rể ga lăng nhưng sau đó lại lẳng lặng tách đoàn để cô dâu tự xách cả chiếc vali nặng - Ảnh 16.

Trong khi đó Viên Minh đi cùng một nhóm bạn.

HOT: Công Phượng và Viên Minh đã có mặt ở sân bay Phú Quốc, khoảnh khắc chú rể ga lăng nhưng sau đó lại lẳng lặng tách đoàn để cô dâu tự xách cả chiếc vali nặng - Ảnh 17.

Viên Minh (áo hoa) đứng chờ xe về khách sạn.

HOT: Công Phượng và Viên Minh đã có mặt ở sân bay Phú Quốc, khoảnh khắc chú rể ga lăng nhưng sau đó lại lẳng lặng tách đoàn để cô dâu tự xách cả chiếc vali nặng - Ảnh 18.

HOT: Công Phượng và Viên Minh đã có mặt ở sân bay Phú Quốc, khoảnh khắc chú rể ga lăng nhưng sau đó lại lẳng lặng tách đoàn để cô dâu tự xách cả chiếc vali nặng - Ảnh 19.

Cô nàng tự xách chiếc vali màu hồng to đùng.

HOT: Công Phượng và Viên Minh đã có mặt ở sân bay Phú Quốc, khoảnh khắc chú rể ga lăng nhưng sau đó lại lẳng lặng tách đoàn để cô dâu tự xách cả chiếc vali nặng - Ảnh 20.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hot-hinh-anh-dau-tien-cua-vo-chong-cong-phuong-vien-minh-o-san-bay-tan-son-nhat-hien-da-co-mat-tai-phu-quoc-chuan-bi-cho-sieu-dam-cuoi-20201118094227407.chn)
1  ... Tiếp » 

Không phải tấm chồng, đây mới là thứ phụ nữ 30 quyết hơn thua đến cùng với đàn bà khác

Không phải tấm chồng, đây mới là thứ phụ nữ 30 quyết hơn thua đến cùng với đàn bà khác
Chỉ đàn bà khờ dại mới mang chồng so sánh, hơn thua với nhau nhưng phụ nữ 30 muốn có cho bằng được 3 thứ này, không hơn không kém.

Muốn trở thành công chúa trong trái tim đàn ông, phụ nữ không thể bỏ lỡ 4 GIÁ TRỊ VÀNG này

Muốn trở thành công chúa trong trái tim đàn ông, phụ nữ không thể bỏ lỡ 4 GIÁ TRỊ VÀNG này
Là phụ nữ thông minh, ai cũng muốn được cưng chiều trong tình yêu và hôn nhân như một công chúa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm điều ấy.

Đang lúc trao nhẫn, người yêu cũ của cô dâu chạy lên phá đám nó có gì hơn anh, nữ chính giải quyết nhanh-gọn-lẹ khiến gã cứng họng, nhục nhã bỏ về

9 tố chất chỉ có ở phụ nữ thông minh, khí chất hơn người, bạn sở hữu được bao nhiêu?

Thực tế: Sau 40 tuổi, phụ nữ có tiền và không tiền có cuộc đời thật sự khác nhau!

3 nơi không nên đến sau tuổi 50

4 điều cần làm khi đối mặt với sự cô đơn của tuổi già

Hình ảnh gây bão MXH của nàng dâu mới phải rửa cả chồng bát mà vẫn bị nhắc rửa chưa sạch thì rửa lại và lý do cực thuyết phục được đưa ra

Đang ngủ cho qua cơn đói thì người yêu nhắn tin dựng dậy, cô gái làm theo và chết điếng khi thấy bảng chữ mà anh người yêu giơ cao

Nghịch lý người đàn ông 30 tuổi sở hữu nhà đẹp, xe sang nhưng vẫn bị ế - Đây là câu trả lời chuẩn đét của cô vợ có 7 năm kinh nghiệm hôn nhân

Đám cưới cổ tích không còn là ước mơ tại Baoson Palace với chi phí cực tiết kiệm

Biết bạn trai hủy lịch chụp ảnh cưới để hẹn với tình cũ, cô gái vẫn bình thản như không, đợi phút chót mới ra tay khiến anh chết sững

Vinamilk: 6 lần liên tiếp được vinh danh thương hiệu quốc gia

Vinamilk: 6 lần liên tiếp được vinh danh thương hiệu quốc gia
Với Vinamilk, thương hệu quốc gia không chỉ là sự công nhận, mà còn là trọng trách. Vinamilk đã xây dựng một thương hiệu xứng đáng vị thế thương hiệu quốc gia trên thị trường quốc tế - bà Bùi Thị Hương, giám đốc điều hành của Vinamilk, cho biết.

Vinamilk thuộc top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á, dẫn đầu top 10 Việt Nam

Vinamilk thuộc top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á, dẫn đầu top 10 Việt Nam
Vượt qua các thương hiệu trong và ngoài nước khác, Vinamilk dẫn đầu top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam - Vietnams Strongest Local Brands (Top10), là một phần của bảng xếp hạng 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á.

Bí đỏ có tốt cho người tiểu đường?

Ăn bưởi xong đừng vội vứt vỏ, đem làm món này vừa phòng ho lại trừ cảm vô cùng hiệu quả

Pha chế ca cao nóng giúp ấm bụng ngày đầu Đông

Hoa đu đủ đực: Dược liệu quý rất tốt cho sức khỏe

Cách làm vịt xào sả ớt cay cay thơm ngon ngày mưa

Phòng tắc ruột do khối bã thức ăn vì ăn quả hồng, ổi, măng

Cách làm ruốc cá lóc thơm ngon, đơn giản tại nhà

3 đại kỵ khi ăn mộc nhĩ ai cũng phải biết kẻo rước bệnh vào thân

Bật mí chuyện tắm rửa của Từ Hy Thái hậu, tốn kém đến mức khiến triều đình mục ruỗng

5 miếng thịt bò có bán rẻ như cho cũng đừng dại dột mà mua kẻo rước họa vào thân

Không đơn giản là món ăn ngon, rồng đất còn được tận dụng làm thuốc chữa bệnh

Không đơn giản là món ăn ngon, rồng đất còn được tận dụng làm thuốc chữa bệnh
Những bài thuốc chữa bệnh từ rươi có thể được sử dụng dưới dạng món ăn dễ dùng lại có công dụng chữa bệnh cực tốt, chuyên gia khuyên đang ở chính vụ nên tận dụng ngay.

Bộ Y tế truy vết khẩn người tiếp xúc gần với BN1347

Bộ Y tế truy vết khẩn người tiếp xúc gần với BN1347
Bộ Y tế vừa có thông báo khẩn về trường hợp lây nhiễm từ người cách ly – BN1347 là người có liên quan trực tiếp tới BN1342 (đã công bố chiều 29/11).

3 kiểu quan hệ tình dục đẩy phụ nữ vào vòng tay của virus HPV, ung thư cổ tử cung đang chực chờ

Không phải tấm chồng, đây mới là thứ phụ nữ 30 quyết hơn thua đến cùng với đàn bà khác

Ca lây nhiễm COVID-19 từ người cách ly: Khẩn cấp yêu cầu siết người nhập cảnh

4 loại quả bạn thân của người gầy, dễ dàng tăng cân lại tốt cho sức khỏe

6 cách làm sạch cửa kính hiệu quả trong vòng một nốt nhạc

Chiều 30/11: Thêm 3 ca mắc Covid-19 là người nhập cảnh từ Hàn Quốc, Nhật Bản

Bộ Y tế thông báo khẩn về ca lây nhiễm từ người cách ly

Nam thanh niên tại Quảng Ngãi bị cây keo đâm xuyên người

Dịch COVID-19: Philippines dự định tiêm vắcxin cho 1,5 triệu dân

Bộ Y tế thông báo khẩn về trường hợp lây nhiễm từ người cách ly