Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

HOT: Diva Thanh Lam được bạn trai bác sĩ cầu hôn, đặc biệt chia sẻ về kế hoạch đám cưới ở tuổi 51

Rất đông bạn bè, khán giả đã gửi đến Thanh Lam lời chúc mừng.
Mục lục

Sáng ngày 20/1, diva thanh lam xuất hiện tại một họp báo giới thiệu dự án âm nhạc mới. cũng tại đây, nữ ca sĩ thông báo rằng cô đã được cầu hôn. thanh lam khẳng định bản thân không phải mẫu người phụ nữ chủ động mà chính bạn trai hiện tại mới là người đứng ra cầu hôn. bác sĩ tiến hùng - bạn trai diva thanh lam cho biết: "một buổi tối, khi chúng tôi đi chơi, lam bật cho tôi nghe hẹn yêu. ca từ, giai điệu rất lãng mạn, đáng yêu. tôi đã cầu hôn cô ấy và được đồng ý". anh còn hóm hỉnh đùa rằng mối quan hệ giữa mình và thanh lam không còn là "hẹn yêu" nữa mà là "chốt yêu" rồi. đã có rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến cặp đôi sau khi cả hai thông báo tin vui.

HOT: Diva Thanh Lam được bạn trai bác sĩ cầu hôn, đặc biệt chia sẻ về kế hoạch đám cưới ở tuổi 51 - Ảnh 1.

Diva thanh lam và bạn trai luôn đồng hành cùng nhau trong mọi bước ngoặt cuộc sống

Được hỏi về kế hoạch đám cưới, nữ diva thổ lộ rằng ở tuổi của mình, chuyện hình thức không còn quá quan trọng. cô cảm thấy viên mãn, hài lòng với những gì mình đang có. dù bạn trai luôn bận rộn với lịch trực dày đặc, nhiều khi không thể cùng nhau dùng chung một bữa ăn nhưng cô vẫn không phiền lòng. chính thanh lam cũng hé lộ tình yêu của họ nảy nở từ một lần cô tìm đến bác sĩ tiến hùng để mổ mắt.

HOT: Diva Thanh Lam được bạn trai bác sĩ cầu hôn, đặc biệt chia sẻ về kế hoạch đám cưới ở tuổi 51 - Ảnh 2.

Hồi giữa tháng 6, thanh lam công khai có bạn trai nhưng vẫn giữ kín danh tính. thời điểm ấy, thanh lam chia sẻ bản thân thấy trẻ trung và yêu đời hơn nhờ tình yêu mới. sau này, những thông tin về người đàn ông của thanh lam cũng được tiết lộ, không ai khác chính là bác sĩ tiến hùng.

HOT: Diva Thanh Lam được bạn trai bác sĩ cầu hôn, đặc biệt chia sẻ về kế hoạch đám cưới ở tuổi 51 - Ảnh 3.

Nữ diva từng hé lộ hình ảnh tình tứ bên bác sĩ tiến hùng vào tháng 6/2020

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật


Hoàng

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/hot-diva-thanh-lam-duoc-ban-trai-bac-si-cau-hon-dac-biet-chia-se-ve-ke-hoach-dam-cuoi-o-tuoi-51-2021012019190546.chn)
 • Đừng ép bác sĩ làm đao phủ

  Đừng ép bác sĩ làm đao phủ
  Thật sự rất buồn khi nghe tin một bác sĩ được điều đi công tác thay vì làm nhiệm vụ thiêng liêng của mình mà lại làm một việc mà trước giờ mình chưa từng làm, không được đào tạo và không được ….báo trước.
 • Cháu thoát lưỡi hái tử thần, ông nội gửi tâm thư cho bác sĩ

  Cháu thoát lưỡi hái tử thần, ông nội gửi tâm thư cho bác sĩ
  Hôm nay tôi thức trắng đêm, viết bức tâm thư này, thứ nhất vì quá mừng cho cháu tôi đã tỉnh lại, thứ hai tôi muốn thay mặt toàn thể gia đình họ tộc, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể y bác sỹ toả sáng Nhân tâm - Trí tuệ - Trách nhiệm - Y đức của người thầy thuốc nhân dân…
 • Bác sĩ kiệt sức vì quá tải

  Bác sĩ kiệt sức vì quá tải
  Bác sĩ làm việc quá sức dễ mắc những sai lầm, thiếu đồng cảm và chữa trị với chẩn đoán mang tính chủ quan. Họ cũng dễ bỏ nghề, một xu hướng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho hệ thống y tế, phải đối mặt với tình trạng thiếu bác sĩ...
 • Đào tạo bác sĩ của chúng ta đang ở đâu?

  Đào tạo bác sĩ của chúng ta đang ở đâu?
  (SucKhoeDoiSong.vn) - Thực chất chúng ta cũng có đào tạo sau đại học và hầu hết các bác sĩ muốn làm được việc tự họ phải tìm cách đi học để hoàn chỉnh kiến thức và kể cả bằng cấp..
 • Bác sĩ trẻ dúi phong bì cứu sống bệnh nhân

  Bác sĩ trẻ dúi phong bì cứu sống bệnh nhân
  SucKhoeDoiSong.vn - Một bác sĩ của BV Bình Dân lặng lẽ dúi phong bì cho bệnh nhân (BN) nghèo mổ cấp cứu do bị viêm phúc mạc nặng (BN đã quyết định xin về chờ chết)
 • Cuộc chiến giữa Bác sĩ và Diêm vương

  Cuộc chiến giữa Bác sĩ và Diêm vương
  Bệnh nhân trẻ tuổi, đôi mắt đẹp đầy u oán. Mình tìm thấy sự cô đơn và cam chịu khi nhìn vào đôi mắt ấy. Bệnh nhân vào khoa hồi sức trong một buổi chiều hè, suy hô hấp nặng do ngạt nước.
 • Thầy của các bác sĩ mà sao phải bươn chải quá vậy?

  Thầy của các bác sĩ mà sao phải bươn chải quá vậy?
  Các cán bộ giảng của các trường Đại Học Y Dược vinh dự có được hai ngày vinh danh, một là ngày thầy thuốc, một là ngày thầy giáo - hai nghề cao quý trong xã hội. Thế nhưng, sự ghi nhận công trạng nói theo kiểu có thực mới vực được đạo thì còn nhiều điều phải nói.
 • Bác sĩ đâu phải... võ sĩ

  Bác sĩ đâu phải... võ sĩ
  Tôi đã xem vụ bê quan tài mới nhất ở Thanh Hóa, một sản phụ chết và nghi ngờ do lỗi của kíp trực, gia đình đã bê quan tài để ở hành lang bệnh viện, thắp hương, gào khóc, và được hỗ trợ viện hỗ trợ 150 triệu đồng.
 • Gia tài của bác sĩ...

  Gia tài của bác sĩ...
  Mỗi ngày, mình cùng mọi người phải xem xấp xỉ 100 bệnh nhân nặng và cấm tiệt không được gặp sai sót. Ấy vậy mà sau 12 năm học cộng 3 năm đi làm, mình hạnh phúc hưởng mức lương nhà nước bậc 2 và được mọi người xuýt xoa giỏi thế, giàu thế. Mình cũng nghĩ mình giàu hoặc sắp giàu…
 • Tâm sự của một bác sĩ sắp nghỉ hưu

  Tâm sự của một bác sĩ sắp nghỉ hưu
  Đó là tâm sự của một bác sĩ đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 40 năm theo nghiệp Y khoa, chắc rằng đó sẽ là những đúc kết quý báu cho các bác sĩ trẻ ngày hôm nay và tương lai.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY