MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hot girl 2 triệu follow bỗng hóa kẻ lừa đảo, ảnh trước và sau khi photoshop chênh nhau cả chục kg

Sự chênh lệch khá lớn giữa những bức hình Huyễn Mại tự đăng và ảnh bị fan chụp khiến nhiều người khá bất ngờ.
Mục lục

Người ta nói bất kì mọi thứ trên mạng đều chỉ nên tin 50% thôi, đặc biệt là với nhan sắc các gái xinh. Thường thì khi một người được gọi là hot girl, ai cũng chắc mẩm người đó phải rất xinh, rất thần thái. Tuy nhiên, cái xinh cái thần thái đó có đôi khi chỉ là tác phẩm của photoshop hoặc một phần mềm chỉnh sửa cao siêu nào đó thôi.

Chẳng thế mà mới đây, Huyễn Mại - một hot girl đình đám với hơn 2,2 triệu lượt theo dõi đã bất ngờ bị "bóc phốt" sống ảo. Tất cả chỉ vì xuất hiện trong tấm ảnh chụp cùng fan, trông cô khác biệt "một trời một vực" với ảnh tự đăng trên trang cá nhân.

Hot girl Huyễn Mại

Huyễn Mại bắt đầu nổi tiếng nhờ KuaiShou - một MXH chuyên về các clip ngắn gần tương tự TikTok. Nhan sắc xinh xắn dễ thương đúng kiểu em gái nhà bên hay các nữ chính trong anime Nhật giúp cô nàng bỗng chốc trở thành nữ thần của rất nhiều người. Ở nhiều góc hình, Huyễn Mai còn được nhận xét là trông rất giống nữ diễn viên Tống Tổ Nhi - "thần tiên tỷ tỷ" mới của Trung Quốc.

Thế nhưng, trong một lần chụp ảnh cùng người hâm mộ, Huyễn Mại đã để bại lộ gương mặt cũng như vóc dáng thật. Cụ thể, một fan nam có nhận ra Huyễn Mại lúc đang đi dạo phố. Lúc đầu anh chàng còn không tin nổi vào mắt mình vì trông cô... khác quá nhưng sau khi lấy dũng khí hỏi thử, biết cô chính là Huyễn Mại nên vẫn đánh bạo xin chụp cùng một tấm hình.

Nhan sắc xinh đẹp cỡ này...

Hot girl 2 triệu follow bỗng hóa kẻ lừa đảo, ảnh trước và sau khi photoshop chênh nhau cả chục kg - Ảnh 3.

Bỗng hóa thành thế này thì thử hỏi ai mà không shock cho được

Bức ảnh sau khi được đăng tải khiến mọi người rất xôn xao, tất cả đều đồng tình rằng nếu không phải "chủ thớt" có chú thích đây là Huyễn Mại trước thì sẽ không ai nhận ra danh tính người trong ảnh hết. Lý do là bởi khác với hình tượng nhỏ nhắn xinh xắn trên trang cá nhân, Huyễn Mại ngoài đời lại mũm mĩm hơn hẳn. Gương mặt đầy thịt, hai má bánh bao cùng vóc dáng không quá thon gọn của Huyễn Mại thực sự làm fan hơi thất vọng.

Ý kiến thì cho rằng Huyễn Mại đã lừa fan, một số khác thì lại tỏ vẻ trông cô vẫn xinh chỉ là hơi mập thôi

Một cuộc tranh cãi cũng đã nổ ra. Dân tình chia làm 2 phe: một bên "ném đá" Huyễn Mại và một bên thì tỏ vẻ thông cảm. Bên "ném đá" cho rằng Huyễn Mại cũng giống các trường hợp sống ảo khác, lạm dụng photoshop để lừa fan. Về phần còn lại, mọi người bình luận có thể nguyên nhân thật cho sự khác nhau này đơn giản vì Huyễn Mại thực sự đã mập lên thôi, chờ khi gầy đi, cô nàng sẽ tiếp tục xinh đẹp cho coi.

Theo Báo dân sinh

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/hot-girl-2-trieu-follow-bong-hoa-ke-lua-dao-anh-truoc-va-sau-khi-photoshop-chenh-nhau-ca-chuc-kg-20200805082221383.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY