MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng

Sau 3 năm giải nghệ, hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền là ngày càng nuột nà xinh đẹp, cô cho hay hiện tại mình không tập gym quá nhiều vị sợ xổ cơ, kém duyên dáng.
Mục lục

Đặng Thu Huyền là một trong những cựu tuyển thủ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cô từng được biết đến với danh xưng "hot girl bóng chuyền". Song khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô nàng quyết định giải nghệ và rẽ hướng hoạt động ở lĩnh vực người mẫu, tham gia thi nhan sắc cũng như thử sức ở lĩnh vực MC, hiện tại người đẹp làm ở VTVCab, dẫn sóng ở những chương trình thể thao.

Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng - 1

Đặng Thu Huyền hiện tại là MC của chương trình VTVcab.

Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng - 2

Cô từng thử sức thi hoa hậu, tuy không lọt top cao nhưng cũng là cách để bản thân vượt qua giới hạn.

Hiện tại dù không còn theo chế độ ăn uống tập luyện khắt khe như khi còn ở đội tuyển nhưng Thu Huyền vẫn giữ được vóc dáng cuốn hút, quyến rũ. Người đẹp thậm chí hạn chế tập gym để không có lượng cơ quá cao, thay vào đó cô chú trọng cách ăn đủ và đúng với nhiều thực phẩm xanh, sạch.

Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng - 3

Người đẹp sở hữu sắc vóc cuốn hút, vòng eo tí hon gợi cảm.

Cựu vđv bóng chuyền chia sẻ: "để có vóc dáng như hiện tại là một quá trình dài tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. thực ra, tôi không đi tập nhiều. bởi, trước đây tôi từng là vđv nên khối lượng cơ trong người rất lớn. có một thời gian tôi cũng đi gym để cải thiện nhưng thấy không đẹp nên tôi quyết định không tập và chỉ tập trung vào chế độ ăn uống hợp lý".

Theo đó, Thu Huyền cũng cho biết cô rất chú trọng tới vấn đề lựa chọn thực phẩm đảm bảo sức khỏe, cô hạn chế ăn cơm mà ngược lại dùng nhiều rau xanh. Về đạm người đẹp sẽ ăn các loại thịt như ức gà, cá và không lấy da, mỡ... đi cùng đó cô sẽ bổ sung thêm dinh dưỡng từ những loại hạt, ngũ cốc tốt cho sức khỏe.

Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng - 4

Thu Huyền tập gym vừa phải để không bị tăng cơ quá nhiều.

Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng - 5

Người đẹp chú trọng vào việc ăn uống, cải thiện bản thân từ bên trong.

Có thời gian cô tìm đến boxing để thay đổi bản thân, xem đây như cách rèn luyện thể thao. người đẹp cho hay, bóng chuyền và boxing cũng có nhiều điểm tương đồng nên mình tìm thấy những điều quen thuộc ở bộ môn này. thu huyền chia sẻ: "bóng chuyền cũng là môn đối kháng, nhưng không trực tiếp bởi có khoảng cách lưới. còn với boxing là môn đối kháng trực tiếp mà tôi thì không hề có kinh nghiệm về những môn đối kháng trực tiếp như vậy, làm sao để mình có thể làm quen, có thể sử dụng được những miếng đòn chính xác thì đó là những khó khăn đối với huyền".

Thu Huyền cũng chia sẻ, các bạn gái không nhất thiết phải tìm đến gym hay yoga giống nhiều người khi muốn có vóc dáng đẹp. Quan trọng là môn thể thao đó mình phải thích, đồng thời chú ý chế độ ăn, cách sinh hoạt và giữ tinh thần vui vẻ - đó mới chính là chìa khóa của cái đẹp.

Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng - 6

Thu Huyền tập đa dạng các môn thể thao, miễn sao tinh thần được vui vẻ.

Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng - 7

Người đẹp mong muốn thành công hơn ở lĩnh vực dẫn chương trình.

Hot girl bóng chuyền sau 3 năm hậu giải nghệ ngày càng đẹp, bỏ tập gym để giữ dáng - 8

Hậu giải nghệ, cô được nhận định là thành công với các lựa chọn riêng nơi bản thân.

Theo Arttimes

Link bài gốc Lấy link

https://arttimes.vn/giai-tri/hot-girl-bong-chuyen-sau-3-nam-hau-giai-nghe-ngay-cang-dep-bo-tap-gym-de-giu-dang-c47a41196.html

Theo Arttimes

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/hot-girl-bong-chuyen-sau-3-nam-hau-giai-nghe-ngay-cang-dep-bo-tap-gym-de-giu-dang/20240410034722076)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY