MangYTe

Khoa học hôm nay

Hốt hoảng khi phát hiện nhện độc lẩn trốn bên trong tai nghe

Người đàn ông ở Australia kinh hoàng khi tìm thấy con nhện săn người khổng lồ ẩn trong tai nghe của mình.
Mục lục
Hốt hoảng phát hiện nhện độc lẩn trốn bên trong tai nghe
Hốt hoảng phát hiện nhện độc lẩn trốn bên trong tai nghe

Nhện có lẽ là một trong những nỗi sợ phổ biến nhất của nhiều người. tình huống kinh hoàng xảy ra với olly hurst, một cư dân australia khi anh đeo tai nghe thì cảm thấy có gì đó 'nhột nhột' trong tai.

Olly tháo tai nghe ra và phát hiện ra không phải con nhện bình thường mà là một con nhện huntsman có kích thước lớn đang ẩn náu trong tai nghe.

Olly hurst chia sẻ: "tôi hoàn toàn không biết có gì đó bên trong tai nghe của mình. tháo ra mới phát hiện con vật tám chân ở trong đó chui ra".

Nhện huntsman hay còn được gọi là nhện thợ săn, nhện cua khổng lồ, thực sự là cơn ác mộng đối với nhiều người vì kích thước và vẻ ngoài của chúng. nhện thợ săn là một loài nhện có chân dài, thuộc nhóm những loài nhện lớn nhất thế giới. cơ thể không lớn, nhưng chúng lại sở hữu 8 cái chân rất dài.

Thử nghĩ, một con vật có sải chân dài đến hơn 25 cm bỗng nhiên xuất hiện trước mặt bạn, kể cả không nguy hiểm thì người gan dạ nhất cũng phải giật mình.

Hốt hoảng phát hiện nhện độc lẩn trốn bên trong tai nghe

Những con nhện thợ săn có sải chân dài khoảng 25-30 cm, trong khi cơ thể của chúng dài khoảng 1,8 cm. cũng giống hầu hết các loài nhện, nhện thợ săn sử dụng nọc độc để cố định con mồi. chúng được biết đến với khả năng gây ra nhưng vết cắn nghiêm trọng đối với con người.

Các chuyên gia đôi khi cũng không hiểu rõ điều gì khiến nhện thợ săn bị kích động và tấn công hay cắn người, nhưng đa phần có liên quan đến nhện cái vào thời điểm chúng bảo vệ túi trứng và con non của mình.

Khi trưởng thành, nhện thợ săn không xây dựng mạng lưới mà chỉ săn mồi và kiếm thức ăn. chế độ ăn của chúng chủ yếu bao gồm côn trùng và các động vật không xương sống khác.

Theo HD/Infonet

Link bài gốc Lấy link

https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/hot-hoang-phat-hien-nhen-doc-lan-tron-ben-trong-tai-nghe-266861.html

Theo HD/Infonet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/hot-hoang-khi-phat-hien-nhen-doc-lan-tron-ben-trong-tai-nghe/20201129070228454)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY