MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Hot! Hướng dẫn trang điểm mắt không thể chi tiết hơn

Bước trang điểm mắt có phải chính là bước làm khó bạn nhiều nhất? Đừng lo lắng và hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên cực dễ nào!
Mục lục
Đối với các bạn gái mới tập tành trang điểm, có lẽ phần mắt chính là nơi khó thực hiện nhất. Bài viết dưới đây hướng dẫn trang điểm mắt cho bạn thực hiện đơn giản và đẹp rạng ngời.Các bước hướng dẫn trang điểm mắt dưới đây nêu cho bạn chi tiết nhất về cách trang điểm vùng khó nhất này. Người châu Á chúng ta ưa chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, hay nói đúng hơn là trang điểm tự nhiên.

Với lối trang điểm này bạn có thể trang điểm đi dạo phố, đi làm hoặc trong dịp đặc biệt. Một tí nhấn nhá cho đôi mắt sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn. Hơn nữa chúng còn rất dễ thực hiện và không làm cho gương mặt bạn trông già đi.

Khác với cách trang điểm mắt khói đậm quyến rũ. Cách trang điểm dưới đây mang lại cho bạn sự nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính vô cùng.

Cùng tìm hiểu từng bước trang điểm đơn giản và đẹp nhất nhé!

Tất nhiên trước khi trang điểm mắt bạn cũng thực hiện một số bước trang điểm như kem lót, kem nền, phấn phủ,... Mắt chính là vùng các bạn gái hay chọn makeup cuối cùng nhất.

Bước 1: Bầu mắt

Đầu tiên bạn phải có hộp phấn mắt với các tông đậm nhạt khác nhau. Tùy theo trang phục hoặc màu yêu thíc mà chọn cho mình màu của phấn mắt nhé.

Chúng ta dùng cọ to, lấy phấn màu nhạt trước (có thể là trắng hoặc hồng nhạc) phủ quanh bầu mắt. Dùng cọ phủ qua lại theo vòng cung như hình nhé.

Tiếp theo chọn một màu đậm hơn trong hộp phấn mắt, tùy mức độ đậm nhạt ưa thích nhé. Dùng cọ dẹp nhỏ để lấy phấn đậm, bạn cũng phủ phấn qua lại theo chiều ngang, theo hình vòng cung nhỏ hơn, sát mi mắt.

Khi phủ một ít nhớ ngước mắt lên nhìn xem độ đậm nhạt đã được chưa nhé!

Bước 2: Đuôi mắt

Ở bước này bạn dùng cọ dẹp, đầu nhỏ lấy màu phấn mắt đậm nhất trong hộp và vẽ theo hình mũi tên như hình bên dưới.

Để mắt trông đậm và sắc nét hơn, bạn có thể dùng chì kẻ mắt vẽ chữ V nhỏ và đậm hơn để tạo độ sâu.

Phần đuôi mắt này bạn có thể chọn các sản phẩm kẻ eyeliner mình quen tay vẽ như bút lông, sáp hay dạng nước để vẽ mắt mèo, phần đuôi mắt sẽ có những đường nét đẹp hơn nhiều.

Bước 3: Mi dưới

Ở mi trên bạn kẻ eyeliner theo hình dáng ưa thích. Nhưng đối với mi dưới bạn chỉ cần kẻ một đường nhỏ, mỏng theo mi mắt. Kéo từ hốc mắt ra đuôi mắt để làm cho đôi mắt to và rạng ngời hơn. Đường kẻ màu trắng nhũ cũng được nhiều bạn gái lựa chọn lắm đấy!

Bạn có thể vẽ thêm một đường mỏng thiệt mỏng ở đường bọng mắt nhé! Đừng kẻ đậm vì đường kẻ quá đậm sẽ làm hư bước trang điểm mắt đã thực hiện. Tốt nhất bạn nên thoa lên tay trước để giảm độ đậm.

Bước 4: Bọng mắt

Phần bọng mắt cũng cần được "hô biến" để đôi mắt trông có hồn hơn và không bị nhợt nhạt. Bạn chọn phấn mắt màu sáng và phủ một lớp mỏng lên vùng này.

Để đuôi mắt không bị nhạt bạn phủ thêm một lớp phấn mắt màu đậm hơn một tí vào vùng kẻ màu đen được khoanh tròn bên dưới hình nhé!

Cuối cùng chính là bước Mascara để kết thúc các bước trang điểm mắt. Cùng ngắm thành quả nào!

Chúc bạn gái thực hiện thành công theo bước hướng dẫn trang điểm mắt bên trên nhé!


Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/huong-dan-trang-diem-mat-chi-tiet/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY