Dinh dưỡng hôm nay

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây

Viêm dạ dày không được điều trị có thể gây ra ung thư dạ dày. Đây là một loại rau quen thuộc, có thể làm giảm viêm dạ dày vĩnh viễn.
Mục lục

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây - Ảnh 1.

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện tại Đại học Edinburg đã phát hiện ra rằng lá cây mùi tây có khả năng điều trị viêm dạ dày và giảm các triệu chứng của nó vĩnh viễn.

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây - Ảnh 2.

Mùi tây giàu kali và vitamin K. Những chất dinh dưỡng này có khả năng làm giảm lượng axit dư thừa trong dạ dày của bạn và cũng làm dịu lớp lót dạ dày và ruột, do đó làm giảm các triệu chứng dạ dày.

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây - Ảnh 3.

Khi bạn dùng lá mùi tây thường xuyên, nó có thể giúp bạn bằng cách điều trị viêm dạ dày và ngăn ngừa các triệu chứng có thể xảy ra. Đun sôi rau mùi tây lấy nước và uống vào mỗi sáng, trước bữa ăn sáng.

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây - Ảnh 4.

Điều trị tiểu đường: Mùi tây rất giàu chất flavonoid và chất chống oxy hoá, có thể làm giảm lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường và cân bằng sản xuất hormone insulin, do đó kiểm soát một số triệu chứng tiểu đường.

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây - Ảnh 5.

Điều trị viêm khớp: Viêm khớp là một tình trạng mà khớp xương trong cơ thể cứng lại và bắt đầu đau khi cử động. Vì rau mùi rất giàu chất chống oxy hoá nên nó có thể thúc đẩy sự vận chuyển máu đến các khớp, do đó điều trị viêm khớp tự nhiên.

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây - Ảnh 6.

Giảm đau: Rau mùi tây cũng có thể làm giảm viêm ở các bộ phận khác của cơ thể, do đó làm giảm đau, vì nó có tính chống viêm!

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây - Ảnh 7.

Điều trị sỏi thận: Mùi tây là một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên có thể tẩy sạch các cặn đọng lại trong thận và giúp giảm số lượng sỏi thận tự nhiên.

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây - Ảnh 8.

Tăng miễn dịch: Mùi tây giàu chất chống oxy hoá và kali, cả hai loại này có thể tăng cường mọi tế bào của cơ thể và giúp họ chống lại bệnh tật, do đó tăng khả năng miễn dịch và giữ cho bạn khỏe mạnh.

Hướng dẫn chữa viêm dạ dày bằng rau mùi tây - Ảnh 9.

Ngăn ngừa ung thư: Một số nghiên cứu đã tìm ra rằng các chất chống oxy hoá và flavonoid tìm thấy trong rau mùi tây có thể giúp ngăn ngừa một số loại ung thư phổ biến bằng cách kiềm chế sự tăng trưởng và nhân của tế bào ung thư trong cơ thể.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/huong-dan-chua-viem-da-day-bang-rau-mui-tay-20200720074650893.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY