MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Huy Trần tiết lộ bố mẹ đã kịch liệt phản đối khi cùng bạn gái cũ - Thảo Nhi Lê về Việt Nam

Huy Trần không ngại nhắc đến tình cũ khi tham gia một talkshow.
Mục lục

Huy Trần là chàng giám đốc điển trai từng nhận được nhiều sự chú ý khi sánh đôi với rich kid Thảo Nhi Lê. Anh cũng tham gia "Người ấy là ai" mùa 2 và được Hương Giang "chấm" tuy nhiên thời điểm đó, Huy Trần vẫn đang mặn nồng bên cạnh nửa kia.

Tháng 12/2019, cặp đôi trai tài - gái sắc này bất ngờ đường ai nấy đi khiến dân tình không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, Huy Trần đã trở thành khách mời trong talkshow có tên IELTS IFO show. Anh đã có những chia sẻ về hành trình từ Đức về Việt Nam lập nghiệp và tìm kiếm chất riêng cho mình.

Huy Trần cho biết mẹ anh và bố mẹ Thảo Nhi Lê đều kịch liệt phản đối quyết định của họ. Anh tâm sự bố mẹ đã cố gắng rất nhiều để gia đình có thể đến Đức nên họ không hiểu sao con mình lại quyết định quay về Việt Nam. Tuy nhiên sau đó, phụ huynh của Huy Trần cũng đã hiểu và ủng hộ quyết định của con.

Huy Trần tiết lộ bố mẹ đã kịch liệt phản đối khi cùng bạn gái cũ - Thảo Nhi Lê về Việt Nam - Ảnh 1.

Gia đình phản đối quyết định về Việt Nam của Huy Trần và bạn gái. (Ảnh chụp màn hình)

Nói về sự nổi tiếng trên MXH, Huy Trần cho biết: "Tôi về Việt Nam với bạn gái cũ của tôi là Thảo Nhi Lê và mọi người đều tò mò bạn trai cô ấy là ai. Đó là bước đầu khiến tôi có nhiều người theo dõi".

Chàng giám đốc cũng hết lời khen ngợi tình cũ của mình: "Cô ấy là 1 blogger về thời trang rất nổi tiếng, cô ấy giỏi và có nhiều tham vọng".

Huy Trần tiết lộ bố mẹ đã kịch liệt phản đối khi cùng bạn gái cũ - Thảo Nhi Lê về Việt Nam - Ảnh 2.

Huy Trần không ngại nhắc đến tình cũ. (Ảnh chụp màn hình)

Thảo Nhi Lê và Huy Trần khi còn mặn nồng. (Ảnh: Instagram NV)

Khi được hỏi "Nên dành bao nhiêu tiền một tháng để có ngoại hình đẹp", Huy Trần chia sẻ rằng tiền bạc hay đồ đắt tiền không phải là vấn đề quan trọng. Anh khuyên mọi người nên chọn những bộ trang phục khiến mình thấy tự tin và thoải mái. Huy Trần cũng tiết lộ mình rất hay mua đồ cũ khi còn sống tại Berlin.

Phần trò chuyện của Huy Trần tại talkshow nhận được khá nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Dân tình đánh giá anh chàng điềm đạm, chín chắn và rất nhẹ nhàng, khiêm tốn. Còn về ngoại hình thì khỏi nói, nhan sắc này vẫn xứng đáng 100 điểm không bàn cãi!

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/huy-tran-thua-nhan-nho-ban-gai-cu-ma-minh-duoc-biet-den-bo-me-da-kich-liet-phan-doi-khi-cung-thao-nhi-le-ve-viet-nam-20200815122632948.chn#mingid_comments_content)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY