MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm 70 năm kinh nghiệm tại Nhật

Huyền Baby và đại diện hệ thống phân phối Lavish H Baby Cosmetics đã đến Nhật Bản để tham quan nhà máy và trao đổi để cải tiến sản phẩm phù hợp với làn da Việt hơn.
Mục lục

Thương hiệu lavish h baby cosmetics đã tổ chức buổi họp mặt cùng các chuyên gia tại nhật bản vào 11/2022. góp mặt trong sự kiện gồm: huyền baby – nhà sáng lập lavish h baby cosmetics, các đại diện hệ thống phân phối của thương hiệu tại việt nam và chuyên gia thuộc nhà máy sản xuất tại nhật.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm 70 năm kinh nghiệm tại Nhật - Ảnh 1.

Huyền baby (áo lông trắng – thứ ba từ trái qua) và các đại diện hệ thống phân phối tại nhà máy ở nhật bản. ảnh: lavish h baby cosmetics

Trong chuyến đi này, huyền baby và các đại diện hệ thống phân phối đã có dịp tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm với dây chuyền sản xuất khép kín 1 chiều. theo đại diện nhà máy, toàn bộ các quy trình trong nhà máy đều đạt chuẩn sản xuất thuốc với các tiêu chí về môi trường khắt khe nhất hiện nay.

Song song đó, họ còn có cơ hội giao lưu và chia sẻ về các sản phẩm lavish h baby cosmetics cùng với chuyên gia ngành dược mỹ phẩm tại nhật bản. ở nhà máy, các nhà phân phối được trải nghiệm sản phẩm kem dưỡng da lavish h baby vừa được đóng gói.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm 70 năm kinh nghiệm tại Nhật - Ảnh 2.

Buổi trao đổi giữa lavish h beauty cosmetics và nhà máy sản xuất. ảnh: lavish h baby cosmetics

Ngoài buổi gặp gỡ, các chuyên gia Nhật Bản cũng giới thiệu hàng loạt công trình nghiên cứu khoa học da liễu; đồng thời thu thập phản hồi từ khách hàng, đại lý Lavish H Baby để cải tiến sản phẩm phù hợp với làn da Việt hơn.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm 70 năm kinh nghiệm tại Nhật - Ảnh 3.

Dây chuyền sản xuất sản phẩm của Lavish H Baby. Ảnh: Lavish H Baby Cosmetics

Lavish H Baby Cosmetics thuộc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Huyền Phát. Sau 5 năm kể từ ngày thành lập, thương hiệu Lavish H Baby Cosmetics đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc da và làm đẹp.

Huyền Baby cùng hệ thống phân phối tham quan nhà máy dược mỹ phẩm 70 năm kinh nghiệm tại Nhật - Ảnh 4.

Huyền baby và các đại diện nhà phân phối trong chuyến du lịch nhật bản. ảnh: lavish h baby cosmetics

Nhà máy sản xuất tại nhật bản là đối tác của lavish h baby cosmetics. đây là một trong những nhà máy chuyên sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm y tế tại châu á. đơn vị này sở hữu 3 viện nghiên cứu tại nhật bản và 5 nhà máy tại châu á đạt chuẩn iso 22716 gmp (mỹ, eu, asean). với bề dày hơn 70 năm kinh nghiệm, nhà máy có thế mạnh về khả năng nghiên cứu, cập nhật các công thức mới và đội ngũ sản xuất.

Theo lavish h baby cosmetics, đơn vị này hiện đang lên kế hoạch phát triển, truyền thông cũng như mở rộng hệ thống phân phối nhằm phủ sóng sản phẩm trên cả nước. trong thời gian tới, lavish h baby cosmetics hứa hẹn sẽ mang đến những đãi ngộ và những chuyến du lịch hấp dẫn dành cho các nhà phân phối.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/huyen-baby-cung-he-thong-phan-phoi-tham-quan-nha-may-duoc-my-pham-70-nam-kinh-nghiem-tai-nhat-2022120117371815.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY