Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Irene Red Velvet bị hãng mỹ phẩm tẩy chay, liệu nhà mốt Prada có làm điều tương tự ?

Tờ SPORTS KHAN của Hàn đã chính thức đưa thông tin hãng mỹ phẩm Mỹ đình đám sẽ gỡ bỏ hết hình ảnh mà Irene đại diện xuống sau vụ phốt thái độ của thành viên Red Velvet gây sóng gió vừa qua.
Mục lục

Báo chí hàn quốc đã chính thức đưa tin hãng mỹ phẩm clinique của mỹ đã gỡ bỏ hết hình ảnh của irene red velvet làm đại diện sau scandal thái độ "lồi lõm" mà nữ idol đã đối xử với biên tập viên thời trang vừa qua.

Cu thể theo sự chỉ đạo của trụ sở chính ở Mỹ các cửa hàng tại Hàn phải gỡ poster in hình Irene hoặc thay thế bằng hình ảnh khác. Hình ảnh quảng cáo sản phẩm có mặt Irene trên trang chủ cũng đã nhanh chóng đổi thành bức ảnh khác.

Irene Red Velvet bị hãng mỹ phẩm tẩy chay, liệu nhà mốt Prada có làm điều tương tự ? Ảnh 1

Hồi đầu tháng 3 năm nay, hãng mỹ phẩm clinique thông báo irene trở thành đại sứ khu vực châu á - thái bình dương của nhãn hàng.

Clinique nói rằng họ chọn Irene là vì họ thấy rằng cô ấy thể hiện được phương châm của nhãn hàng "Làn da khoẻ khoắn và hạnh phúc" tốt nhất. Với vai trò là người mẫu thương hiệu, cô ấy sẽ có thể tạo ảnh hưởng tốt và cũng có thể tương tác tốt với thế hệ trẻ vì cô ấy là một thành viên của nhóm nữ Kpop có nhiều đóng góp cho làn sóng Hallyu.

Irene Red Velvet bị hãng mỹ phẩm tẩy chay, liệu nhà mốt Prada có làm điều tương tự ? Ảnh 2Irene Red Velvet bị hãng mỹ phẩm tẩy chay, liệu nhà mốt Prada có làm điều tương tự ? Ảnh 3

Hành động "tẩy chay" này của hãng mỹ phẩm clinique được hiểu là áp lực trước scandal thái độ của irene vừa "dậy sóng" hồi tuần trước.

Irene Red Velvet bị hãng mỹ phẩm tẩy chay, liệu nhà mốt Prada có làm điều tương tự ? Ảnh 4

Vào tháng 9 vừa qua, tạp chí vogue korea đăng tải hình ảnh quảng bá bộ sưu tập mới của prada và công bố hai gà nhà sm chanyeol (exo) và irene red velvet trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu.

Irene Red Velvet bị hãng mỹ phẩm tẩy chay, liệu nhà mốt Prada có làm điều tương tự ? Ảnh 5

Thế nhưng dân tình dự đoán sớm muộn gì nhãn hàng cũng sẽ "truất phế" vị trí của Irene và chọn gương mặt sao nữ Hàn Quốc khác để thay thế.

Irene Red Velvet bị hãng mỹ phẩm tẩy chay, liệu nhà mốt Prada có làm điều tương tự ? Ảnh 6

Nhiều khán giả để lại bình luận: " Tại sao lại để một người nổi tiếng kiếm được tiền với thái độ hống hách và lạm quyền vậy? Thế nên việc gỡ bỏ hình ảnh là điều sớm muộn với nhãn hàng Prada mà cô ta làm người đại diện".

Irene Red Velvet bị hãng mỹ phẩm tẩy chay, liệu nhà mốt Prada có làm điều tương tự ? Ảnh 7

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/hang-my-pham-my-co-dong-thai-tay-chay-irene-red-velvet-20201028162227991.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY