MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Jennie BlackPink âm thầm sở hữu thương hiệu thời trang riêng

Cư dân mạng bắt đầu xôn xao khi Jennie BlackPink âm thầm' sở hữu thương hiệu thời trang riêng với các items trẻ trung và bắt mắt.
Mục lục

Cư dân mạng xôn xao rằng thương hiệu nieeh được thành lập bởi thành viên jennie của nhóm blackpink vì thời gian gần đây các fans thường thấy cô hay diện các trang phục từ hãng thời trang này.

Dân tình cho rằng hãng thời trang đến từ hàn quốc nieeh thuộc sở hữu của gà nhà yg và cô bạn thân tên chahee.thậm chí phân tích tên của thương hiệu như được ghép từ 3 chữ cuối trong jennie và chahee. 

Trước đây, jennie cũng từng chia sẻ trên tạp chí vogue rằng cô cũng ấp ủ có một brand thời trang riêng của mình trong tương lai. 

Các thành viên của nhóm blackpink như rosé và jisoo cũng từng pr khéo cho trang phục của thương hiệu nieeh trên trang instagram cá nhân nhằm ủng hộ cho chị em của nhóm. 

jennie không thừa nhận nhưng từ những bằng chứng thu thập được thì ít nhiều đến 90% các fans khẳng định đây là brand của thánh sống chanel chỉ là giờ đây cô vẫn tập trung cho sự nghiệp ca hát của mình nên không tiện để thông báo đến công chúng.

Jennie BlackPink 'âm thầm' sở hữu thương hiệu thời trang riêng Ảnh 6Jennie BlackPink 'âm thầm' sở hữu thương hiệu thời trang riêng Ảnh 7

Fashionista đình đám irene kim từng khoe chiếc túi xách do nieeh gửi tặng trên instagram story kèm theo lời cảm ơn tag @jennierubyjane thì dân tình đã biết ngay đây là brand của jennie sở hữu thế nhưng hình ảnh cám ơn đó đã nhanh chóng được xóa đi nhằm giữ bí mật cho cô bạn của mình 

Jennie BlackPink 'âm thầm' sở hữu thương hiệu thời trang riêng Ảnh 8

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/jennie-black-pink-am-tham-so-huu-thuong-hieu-thoi-trang-rieng-20210108090320418.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY