MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Jennie BLACKPINK, Sun Naen và Lee Da Hee đều tập yoga bay - bộ môn dễ giảm cân, giữ dáng và tạo nên những đường cong

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách giảm cân hiệu quả, tại sao không thử các bài tập yoga bay được nhiều sao Hàn thường xuyên tập luyện như Jennie BlackPink, Sun Naen và Lee Da Hee.
Mục lục

Mùa hè đến cũng là lúc nhiều người tìm đến các phương pháp giảm cân, giữ dáng để tự tin diện những bộ đồ bơi tôn lên thân hình quyến rũ của mình. nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một cách

Lee Da Hee thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình đang tập yoga bay.

Trên thực tế, không chỉ

Yoga bay là một bài tập thể chất và tinh thần lành mạnh, còn được gọi là "yoga chống trọng lực", sử dụng dây thừng treo để hỗ trợ cơ thể và  - Ảnh 3.

Tham khảo thêm tại @dahee0315, @official_jenniekim, @marcellasne, Style

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/jennie-blackpink-sun-naen-va-lee-da-hee-deu-tap-yoga-bay-bo-mon-de-giam-can-giu-dang-va-tao-nen-nhung-duong-cong-20200619142915796.chn)
1  ... Tiếp »