MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Jennie, Rosé thành trò cười cho thiên hạ vì một món khoái khẩu nhưng là ác mộng của hội sợ béo

Dù ăn hoài món này nhưng Jennie, Rosé vẫn giữ được vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ.
Mục lục

Không chỉ xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng mà Jennie, Rosé còn được nhiều người yêu thích với thần thái sang chảnh, vóc dáng nuột nà. Vậy nhưng 2 đại mỹ nhân sang chảnh cũng từng thành "trò cười cho thiên hạ" chỉ vì một món ăn. Đây cũng là món ăn mà hội sợ béo luôn tránh như tránh tà, vậy Jennie, Rosé đã ăn uống ra sao để ăn hoài cũng không béo như vậy.

BLACKPINK giảm cân Jennie, Rosé thành

Trong lần ra sân bay mới đây, jennie khiến dân tình được phen cười bò khi cô để lộ một hạt cơm còn sót lại trên áo. xinh đẹp, sang chảnh là thế nhưng jennie cũng đãng trí đến độ ăn cơm rớt ra áo lúc nào không hay

BLACKPINK giảm cân Jennie, Rosé thành

Rosé cũng nổi tiếng là mỹ nhân "mê ăn" trong BLACKPINK

BLACKPINK giảm cân Jennie, Rosé thành

Trong loạt ảnh hậu trường trước khi dự Met Gala vừa qua, Rosé còn "tấm tức" hỏi người phục vụ: "Hôm nay không có cơm sao?"

BLACKPINK giảm cân Jennie, Rosé thành

Bông hồng nước Úc chia sẻ: "Trước mỗi sự kiện quan trọng, mình đều ăn cơm. Hôm qua còn có cơm, hôm nay không có sao?"

BLACKPINK giảm cân Jennie, Rosé thành

Không phải sơn hào mỹ vị sang chảnh gì, cả jennie và rosé đều mê mệt món cơm bình dân, cơ bản. người thì ăn đến độ dính hột cơm trên áo mà không hay, người thì đòi ăn cơm ngay trước sự kiện quan trọng tầm quốc tế. chắc là chỉ có món cơm mới có thể khiến bộ đôi sang chảnh của blackpink phát cuồng đến độ thành "trò cười cho thiên hạ" nhường vậy.

Nhưng trong thực tế, cơm vẫn được xem là "ác mộng của hội giảm cân" bởi lẽ cơm trắng có thành phần chủ yếu là tinh bột. khi ăn cơm, tinh bột sẽ chuyển hóa thành đường, biến đổi thành năng lượng giúp cơ thể hoạt động. theo tính toán, một người lớn chỉ cần 3 chén cơm 1 bữa là đủ đảm bảo các chất dinh dưỡng để lao động và phát triển. tuy nhiên, mọi người thường có xu hướng ăn cơm nhiều hơn cần thiết, cộng thêm việc ăn thêm các món ăn, canh, thịt khác nên sẽ gây thừa chất, dẫn tới béo phì.

BLACKPINK giảm cân Jennie, Rosé thành

Bởi vậy, ăn cơm không xấu và không gây tăng cân nếu bạn ăn đúng cách. để vừa có thể ăn cơm vừa giữ dáng được như hội mỹ nhân blackpink thì bạn nên nhớ kỹ những tips sau.

1. Ăn vừa đủ

Với những cô nàng làm văn phòng, không vận động quá nhiều thì trung bình bạn chỉ nên ăn khoảng 3 chén cơm/ ngày. Lượng tinh bột này vào khoảng 300gr, tương đương với 100kcal vừa phải để chúng ta hoạt động. Như vậy, trong mỗi bữa ăn, bạn chỉ cần ăn khoảng 1 chén cơm mà thôi.

BLACKPINK giảm cân Jennie, Rosé thành

2. Ăn thêm các loại rau

Nếu tinh ý, bạn sẽ phát hiện trong bữa ăn của các mỹ nhân blackpink luôn có rất nhiều các loại rau xanh. rau xanh vừa bổ sung thêm dinh dưỡng, vitamin lại giúp tạo cảm giác nhanh no, hạn chế ăn quá nhiều cơm.

3. Thay cơm trắng bằng gạo lứt

So với gạo trắng, gạo lứt vừa giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe lại vừa tốt cho quá trình giữ dáng hiệu quả hơn hẳn. vì gạo lứt đã được chà nhẹ nhàng nên vẫn còn lớp vỏ lụa lưu giữ nhiều dưỡng chất như vitamin b1, b2, b3, b6, e, magie, mangan, sắt… tốt cho sức khỏe. ước tính, trong 100g gạo lứt có khoảng 110 kcal. gạo lứt cũng có chứa tỷ lệ protein và carb cao hơn gạo trắng nên tạo cảm giác no lâu, giữ dáng tốt hơn.

BLACKPINK giảm cân Jennie, Rosé thành

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/jennie-rose-thanh-tro-cuoi-cho-thien-ha-vi-mot-mon-khoai-khau-nhung-la-ac-mong-cua-hoi-so-beo-20211027115815266.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY