MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Jennifer Aniston diện đầm không nội y khi gặp lại chồng cũ, nóng bỏng nhường này chắc sẽ khiến Angelina Jolie phải đỏ mắt

Mẫu đầm lụa mỏng manh của Dior khiến điểm nhạy cảm của Jennifer Aniston phô bày hoàn toàn trước ống kính của giới truyền thông.
Mục lục

Ngày hôm nay (20/1), khoảnh khắc jennifer aniston hội ngộ chồng cũ brad bitt trên thảm đỏ sự kiện screen actors guild 2020 là hình ảnh thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông. không chỉ tay bắt mặt mừng, jennifer aniston còn diện mẫu đầm gợi cảm, táo bạo đến mức không diện nội y vô cùng nóng bỏng.

Quả thực, jennifer aniston vô cùng xinh đẹp quyến rũ trong sự kiện lần này, gặp lại chồng cũ, cô tự tin vui vẻ chào hỏi. nhìn hình ảnh vừa gợi cảm, quyến rũ lại tràn đầy tình cảm giữa jennifer và brad bitt, chắc angelina jolie sẽ phải đỏ mặt bởi từ sau khi ly hôn angelina jolie và brad bitt có quan hệ khá căng thẳng, thậm chí còn có tin đồ đôi vợ chồng cũ này vô cùng oán giận nhau.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/jennifer-aniston-dien-dam-khong-noi-y-khi-gap-lai-chong-cu-nong-bong-nhuong-nay-chac-se-khien-angelina-jolie-phai-do-mat-20200120113807314.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY