MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Jisoo diện váy quê kiểng hết sức, fan không thể chê mà đành ngậm ngùi: May chị có nhan sắc vớt lại đấy nhé!

Không phải lụa đẹp vì người mà chính Jisoo đã khiến kiểu váy quê kiểng này ưng mắt hơn.
Mục lục

Vẫn biết jisoo vốn là một trong những idol sở hữu nhan sắc ưng mắt, nổi tiếng nhất nhì hiện nay. tuy nhiên muốn biết nhan sắc của cô đỉnh đến độ nào thì bạn hãy theo dõi hình ảnh mới của jisoo. mới đây thương hiệu itmichaa, thương hiệu mà jisoo đang là người đại diện, vừa nhá hàng một số hình ảnh của bộ sưu tập mới. bst mang đến những thiết kế dành cho mùa hè với các loại váy vóc điệu đà, màu sắc tươi tắn. tuy nhiên những thiết kế này bị đánh giá khá sến súa, khó diện, may mà jisoo vẫn đẹp nên mới có thể "cân" được.

trong hình ảnh mới, jisoo diện những mẫu váy vóc màu sắc nổi bật, xinh tươi tạo cảm giác nữ tính, điệu đà đúng chuẩn không khí mùa hè.

Khi Jisoo diện váy quê kiểng hết sức, fan không thể chê mà đành ngậm ngùi: May chị có nhan sắc vớt lại đấy nhé! - Ảnh 1.

tuy nhiên kiểu váy này bị đánh giá là khá khó diện, dáng váy tay bồng không phải ai cũng có thể diện đẹp vì dễ tạo cảm giác sến súa; phần eo chiết thấp và dáng váy dài cũng dễ dìm dáng thấp bé. nếu không sở hữu nhan sắc xinh đẹp chuẩn nàng thơ như jisoo, thì không thể diện đẹp mẫu váy này.

Khi Jisoo diện váy quê kiểng hết sức, fan không thể chê mà đành ngậm ngùi: May chị có nhan sắc vớt lại đấy nhé! - Ảnh 2.

ở bộ cánh thứ 2, jisoo diện mẫu váy mang tông màu vàng tươi tắn, thiết kế cũng có phần tay may bồng, dáng váy dài đến bắp chân. màu vàng tươi vốn khá kén da, dễ làm xỉn da người diện nên không phải ai cũng có thể diện trang phục mang tông màu này.

Khi Jisoo diện váy quê kiểng hết sức, fan không thể chê mà đành ngậm ngùi: May chị có nhan sắc vớt lại đấy nhé! - Ảnh 3.

bên cạnh đó, thiết kế dáng váy dài với phần tay bồng cũng khá kén dáng người. nếu không sở hữu vóc dáng thật sự mảnh mai chuẩn chỉnh thì không diện đẹp mẫu váy này.

Khi Jisoo diện váy quê kiểng hết sức, fan không thể chê mà đành ngậm ngùi: May chị có nhan sắc vớt lại đấy nhé! - Ảnh 4.

Một số bình luận từ dân tình:

- jisoo vẫn xinh nhưng cái váy khó cảm quá. tôi mà diện lên thì trông xấu lắm.

- may mà jisoo xinh mới diện được kiểu váy này.

- tôi ngắm jisoo thôi chứ váy thì thôi, tôi không mua đâu.

- Váy đã dìm dáng lại còn thêm góc chụp khiến cô ấy trông như lùn 1 mẩu vậy.

- đúng là nhan sắc của jisoo làm lu mờ tất cả, kiểu váy sến thế này mà cũng diện đẹp được.

trước đó, jisoo cũng nhiều lần chứng minh khả năng cân đồ đỉnh cao khi có thể diện đẹp nhiều món đồ bị chê sến súa, khó cảm.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/jisoo-dien-vay-que-kieng-het-suc-fan-khong-the-che-ma-danh-ngam-ngui-may-chi-co-nhan-sac-vot-lai-day-nhe-20210409121228414.chn)

Chủ đề liên quan:

Jisoo thời trang thời trang
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY