MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Jisoo đụng áo Dior với 2 mỹ nhân Việt: Khánh Linh kiêu sa, Châu Bùi quằn quại” hơn nhưng liệu có lép vế?

Cùng 1 thiết kế từ Dior đã được Jisoo, Châu Bùi và Khánh Linh chọn diện.
Mục lục

trong hình ảnh đăng tải trên trang instagram cá nhân mới đây, jisoo lên đồ theo style xinh xắn ngọt ngào mà cũng không kém phần sang xịn khi diện áo blazer mix cùng chân váy xếp ly.

Jisoo đụng áo Dior với 2 mỹ nhân Việt: Khánh Linh kiêu sa, Châu Bùi

Ngoài ra, cô còn đội mũ beret, đeo túi Dior tạo cảm giác vừa ngọt ngào như nữ sinh lại vừa thanh lịch, sang chảnh.

Mẫu áo mà Jisoo đã diện là thiết kế đến từ nhà mốt Dior có giá khoảng 170 triệu đồng.

Jisoo đụng áo Dior với 2 mỹ nhân Việt: Khánh Linh kiêu sa, Châu Bùi quằn quại” hơn nhưng liệu có lép vế? - Ảnh 3.

thiết kế này cũng từng được khánh linh chọn diện. khi đó, cô em trendy mix áo cùng chân váy xếp ly, đi giày mũi nhọn tạo cảm giác thanh lịch, kiêu sa.

Châu Bùi cũng từng diện thiết kế này nhưng lại "quằn quại" hơn nhiều khi táo bạo mix cùng crop top khoe eo thon. Về phần trang điểm, cô gây ấn tượng với lối makeup đậm, son màu trầm, mái tóc xoăn xù mì vô cùng nổi bật.

cùng 1 mẫu áo được 3 mỹ nhân cùng diện, trong khi jisoo ngọt ngào như nữ sinh, khánh linh kiêu kỳ nữ tính thì châu bùi lại táo bạo và có phần phóng khoáng hơn hẳn. tuy nhiên châu bùi có phần thiệt thòi vì với hình ảnh nổi bật này, cô nàng từng nhận về ít nhiều ý kiến trái chiều.

Jisoo đụng áo Dior với 2 mỹ nhân Việt: Khánh Linh kiêu sa, Châu Bùi quằn quại” hơn nhưng liệu có lép vế? - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/jisoo-dung-ao-dior-voi-2-my-nhan-viet-khanh-linh-kieu-sa-chau-bui-quan-quai-hon-nhung-lieu-co-lep-ve-20210420103708637.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY