MangYTe

Pháp luật hôm nay

Kẻ hành hung nhân viên y tế ở BVĐK tỉnh Ninh Bình mới được mãn hạn tù

Liên quan đến vụ việc hành hung nhân viên y tế ở BVĐK tỉnh Ninh Bình, đối tượng Đinh Việt Bắc biệt danh Bắc “lợn” đã bị công an TP.Nình Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Đinh Việt Bắcvới tội danh “Gây rối trật tự công cộng”.
Mục lục

Đinh Việt Bắc hay Bắc “lợn” chính là giang hồ cộm cán có tiền án, tiền sự và vừa mới mãn hạn tù. Nhiều người dân ở các tỉnh Nam Định, Ninh Bình và các tỉnh lân cận phải e ngại khi nghe đến biệt danh Bắc "lợn".

Trước đó, vào tối thứ 5, Bắc đưa con đến bệnh viện đa khoa Ninh Bình để khám do con gái bị chấn thương ở chán. Tại đây, các bác sĩ BVĐK Ninh Bình đã tiếp nhận, thăm khám và điều trị cho cháu bé theo đúng quy trình. Tuy nhiên, Bắc cho rằng y bác sĩ của BV không khám cho con mình nhiệt tình nên Bắc đã lao vào chửi bới, đe doạ và hành hung bac sĩ. Trước sự manh động của Bắc, bác sĩ đã gọi điện đến công an nhờ giúp đỡ. Nhưng khi công an có mặt Bắc vẫn rất hùng hổ, lực lượng công an đã khống chế di lý đối tượng về trụ sở để làm việc.


Bắc "lợn"áo ba lỗ vẫn rất "hung hãn" ngay cả khi có mặt của lực lượng công an

Trao đổi với phóng viên về tinh thần của cán bộ nhân viên y tế sau sự việc, Bs. Phan Văn Hiệp, Giám đốc BVĐK tỉnh Ninh Bình cho hay, do sự việc xảy ra khá bất ngờ cộng với sự hung hãn của người nhà bệnh nhân nên cán bộ nhân viên y tế đã có tâm lý hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, ngay sau đó, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với phòng ban chức năng đã đến động viên tinh thần, hỏi thăm đồng thời mời công an đến làm việc và tìm các phương án hiệu quả đảm bảo an ninh an toàn trong bệnh viện do đó tâm lý anh em đã ổn định và thực hiện công việc bình thường.

PV

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/ke-hanh-hug-nhan-vien-y-te-o-bvdk-tinh-ninh-binh-moi-duoc-man-han-tu-n161994.html)

Chủ đề liên quan:

bvđk tỉnh hành hung bác sĩ y tế
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY