MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Kết cục khủng khiếp của mỹ nhân chen chân vào hạnh phúc gia đình Vua trà Đông Nam Á: Sự nghiệp tan hoang, vạ vật ở đường phố và chết ở xó xỉnh vào những năm cuối đời

Chấp nhận làm tiểu tam với ước ao có lúc được lên thành chính thất nhưng cuối cùng kết cục của mĩ nhân này thật đáng buồn làm sao.
Mục lục

Cố gắng chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác, chắc chắn nhiều người chẳng lường được chuyện có thể xảy đến với mình. Dù sao đi nữa, việc xâm phạm hạnh phúc với điều sai trái đó chắc chắn không được ai ủng hộ. Tuy nhiên, có những kết cục thảm khốc đến mức chính người trong cuộc cũng thấy xót xa.

Người phụ nữ không có chính kiến

Trương Chức Vân sinh năm 1904 tại Quảng Đông (nay là Quảng Châu, Trung Quốc) và chuyển đến Thượng Hải từ khi còn nhỏ tuổi. Bà là ngôi sao điện ảnh nữ đầu tiên của Trung Quốc.

Vì sinh ra trong gia đình khó khăn, bố mất sớm nên chức vân chẳng được đi học nhiều. bà không có vốn văn hóa bao nhiêu và chỉ biết nói tiếng quảng đông. may mắn thay, đó là thời đại của phim câm nên bà có thể giấu giếm ngôn ngữ.

Trương Chức Vân luôn nỗ lực trong công việc, có nhân cách tốt, luôn chăm chỉ và khiêm tốn trong mọi thứ. Năm 1926, cuộc thi Nữ hoàng Điện Ảnh đầu tiên được tổ chức. Bà đã nhận được số phiếu bầu nhiều nhất và trở thành Nữ hoàng Điện Ảnh đầu tiên của Trung Quốc.

Kết cục khủng khiếp của mỹ nhân chen chân vào hạnh phúc gia đình “Vua trà Đông Nam Á”: Sự nghiệp tan hoang, vạ vật ở đường phố và chết ở xó xỉnh vào những năm cuối đời - Ảnh 1.

Trước đó, bà có một anh chàng người yêu là nhiếp ảnh gia. cả hai cùng đồng hành với nhau suốt một thời gian dài. tuy nhiên, mối quan hệ này không được mẹ của trương chức vân ủng hộ. bà cho rằng nhiếp ảnh gia đó không còn xứng đáng với con gái nên cố gắng khuyên chức vân bỏ người đàn ông đó. với vị thế của bà hiện tại, chuyện tìm kiếm một người khác là điều không hề khó khăn.

Trương Chức Vân có nhiều điểm yếu trong tính cách, giao tiếp kém và thậm chí không mấy hiểu chuyện. Bởi thế khi mẹ yêu cầu, bà cũng làm theo mà không hề phản kháng hay bày tỏ chính kiến của mình. Bà đã chia tay vị nhiếp ảnh gia để đi tìm người đàn ông phù hợp khác như mẹ yêu cầu.

Kết cục khủng khiếp của mỹ nhân chen chân vào hạnh phúc gia đình “Vua trà Đông Nam Á”: Sự nghiệp tan hoang, vạ vật ở đường phố và chết ở xó xỉnh vào những năm cuối đời - Ảnh 2.

Trương Chức Vân.

Kết cục khủng khiếp của mỹ nhân chen chân vào hạnh phúc gia đình “Vua trà Đông Nam Á”: Sự nghiệp tan hoang, vạ vật ở đường phố và chết ở xó xỉnh vào những năm cuối đời - Ảnh 3.

Nhiếp ảnh gia người yêu cũ của Trương Chức Vân.

Kết cục bi đát của “tiểu tam”

Sau này, trương chức vân gặp được đường quý san - người được mệnh danh là “vua trà”. ông nổi tiếng và trở nên giàu có vì kinh doanh trà ở vùng đông nam á. người đàn ông này còn là dân chơi thứ thiệt với những màn thay người yêu như thay áo.

Điều đáng nói nhất ở đây là chính đường quý san đã có vợ. người vợ họ nhạc sinh ra trong một gia đình rất có thế lực. công việc kinh doanh của đường quý san cũng nhờ rất nhiều vào nhà vợ. thế nhưng bên ngoài, ông không khỏi đam mê với đủ chiêu trò trai gái và những cuộc vui.

“Nạn nhân” tiếp theo của gã đàn ông trăng hoa chính là Trương Chức Vân xinh đẹp - người vừa chia tay với mối tình gắn bó nhiều năm.

Đường Quý San làm sao có thể bỏ qua một mĩ nhân như thế. Ông đã dùng sự hào phóng trong tiền bạc cũng như những lời hoa mĩ đường mật để lấy được niềm tin của Trương Chức Vân.

Lúc nào, Đường Quý San cũng nói với Chức Vân rằng mình sẽ bỏ vợ để đưa bà lên làm chính thất. Thế nhưng đó chỉ là lời hứa suông. Mặc kệ điều đó, Trương Chức Vân vẫn vô cùng tin tưởng và thậm chí còn cho rằng chuyện một người đàn ông giàu có, không còn tình cảm với vợ thì ly hôn chỉ là chuyện sớm muộn.

Trương Chức Vân đã chuyển đến và sống cùng với Đường Quý San mặc kệ chuyện biết nhân tình đã có vợ có con. Ban đầu, họ Đường rất yêu thương Chức Vân. Ông đưa cô đi du lịch nước ngoài, mua hàng loạt món đồ đắt đỏ.

Mờ mắt vì những món quà và sự quan tâm, Trương Chức Vân cũng không hỏi gì đến chuyện ly hôn nữa. Bà nghĩ rằng không nên thúc ép người yêu và việc ly hôn cũng chẳng quan trọng, cái chính là tình cảm hai bên dành cho nhau ra sao.

Kết cục khủng khiếp của mỹ nhân chen chân vào hạnh phúc gia đình “Vua trà Đông Nam Á”: Sự nghiệp tan hoang, vạ vật ở đường phố và chết ở xó xỉnh vào những năm cuối đời - Ảnh 4.

Trương Chức Vân và Đường Quý San.

Về phần Đường Quý San, chuyện ông và người vợ cả họ Nhạc không phải nói cắt đứt là cắt đứt dễ dàng. Ông không bao giờ dám nhắc đến chuyện ly hôn vì muốn dựa vào thế lực nhà vợ. Bởi thế, Trương Chức Vân phải tồn tại dưới vai trò của một “ả bồ nhí” không danh phận và bị nhiều người chỉ trỏ.

Bà thậm chí có hồ đồ đến mức cho rằng cuộc đời mình có thể nương tựa vào Đường Quý San. Bà quyết tâm bỏ thế giới điện ảnh - điều mà Chức Vân làm tốt nhất để sang Mỹ cùng người yêu, quảng bá thương hiệu trà ở bên đó.

Đường Quý San cho rằng danh xưng “Nữ hoàng Điện Ảnh” của Chức Vân có lợi cho việc buôn bán của mình. Ông muốn tấn công vào thị trường Mỹ. Thế nhưng những tính toán này là sai lầm. Người Mỹ chẳng thèm quan tâm đến cái gọi là Nữ hoàng Điện Ảnh ở Thượng Hải, Trung Quốc. Chuyện buôn bán chẳng đâu vào đâu. Cặp đôi cũng gặp nhiều trục trặc sau những chuyện đó.

Đường Quý San dần dần càng không coi trọng Trương Chức Vân. Như một vòng quay của chuyện trăng hoa tuyết nguyệt, ông cảm thấy nữ diễn viên này không còn mới lạ và nhất là chắc giúp ích được gì cho chuyện kinh doanh. Đường Quý San quyết định bỏ rơi Chức Vân.

Đó là thời đại mà điện ảnh cũng chuyển từ phim câm sang phim âm thanh, Trương Chức Vân sau 2 năm bỏ bê đã không bắt kịp thời đại. Thời của bà đã qua, Đường Quý San đổi sang một nữ diễn viên khác thì Trương Chức Vân bị “đá” ra đường.

Mặc kệ những lời cầu xin, Trương Chức Vân chính thức bị bỏ rơi. Bây giờ, bà mang danh “tiểu tam”, điện ảnh cũng đã thay đổi nên con đường quay lại công việc của bà lại càng vất vả hơn và gần như không có thành tựu gì nữa.

Kết cục khủng khiếp của mỹ nhân chen chân vào hạnh phúc gia đình “Vua trà Đông Nam Á”: Sự nghiệp tan hoang, vạ vật ở đường phố và chết ở xó xỉnh vào những năm cuối đời - Ảnh 5.

Sau đó, mẹ của bà qua đời vì bạo bệnh, số tiền tiết kiệm được gần cạn kiệt. Cuộc sống của Trương Chức Vân quá mức khó khăn. Trước đó, bà đã bỏ phí 2 năm không làm việc, chỉ đi theo người tình nên vốn liếng tích lũy cũng dần cạn. Bà đến Hán Khẩu và Nam Dương hi vọng tìm được cơ hội công việc nhưng không có công ty nào sẵn sàng mời bà làm việc.

Bà đi lên Thiên Tân và đường cùng đến mức chọn trở thành “gái làng chơi”, kiếm tiền trên thân xác của mình.

Sau này, Trương Chức Vân đến Bắc Kinh và quyết định tới Bada Hutong - kỹ viện lớn nhất Bắc Kinh để “hành nghề”. Ai ngờ những hình ảnh đó lại bị một phóng viên nhìn thấy và chụp ảnh lại đăng báo.

Thị phi bủa vây, Trương Chức Vân đau đớn đến mức cảm thấy sống còn khổ hơn chết. Thế nhưng vì cuộc sống bà không thể không tiếp tục công việc nhục nhã ấy. Chỉ vì tin vào lời đường mật của người đàn ông trăng hoa mà cuối cùng Trương Chức Vân lại sa cơ đến mức ấy.

Nhiều năm sau, bà quyết định đến Hong Kong và gặp một người đàn ông giàu có họ Trương. Họ yêu nhau nhưng cũng chỉ được một thời gian là phải chia tay.

Sau khi rời xa người đàn ông đó, Trương Chức Vân đã có tuổi, nghèo và già cỗi. Vào một ngày nọ, khi không có tiền để thuê nhà, bà bị chủ nhà đuổi ra đường và sống lang thang trên phố, hành nghề ăn xin. Bà sống vô gia cư như thế hơn 10 năm.

Từ một nữ diễn viên xinh đẹp, Trương Chức Vân chỉ vì một quyết định sai mà đã đẩy cuộc đời vào ngõ cụt. Suốt 10 năm lang thang đầu đường xó chợ, chẳng ai biết bà già đó là Trương Chức Vân.

Vào một buổi sáng năm 1975, trương chức vân bị phát hiện chết trong một xó xỉnh nhỏ trên đường phố hong kong, kết thúc cuộc đời của một người phụ nữ từng là nữ hoàng điện ảnh.

Trương chức vân đã phạm những sai lầm liên tiếp trong cuộc đời. bà nghe lời mẹ, rời xa người bạn trai lâu năm. sau đó bà lại mù quáng chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác. cuối cùng cái giá phải trả quá mức đau đớn.

Nguồn: Sohu, Kknews

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ket-cuc-khung-khiep-cua-my-nhan-chen-chan-vao-hanh-phuc-gia-dinh-vua-tra-dong-nam-a-su-nghiep-tan-hoang-va-vat-o-duong-pho-va-chet-o-xo-xinh-vao-nhung-nam-cuoi-doi-20201130201034397.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY