Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Kết nối 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc

2000 mẹ bầu kết nối trực tuyến, cùng nhau tập yoga và kết nối đầy cảm xúc với sự hướng dẫn của huấn luyện viên Gurdev Singh - Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Châu Á.
Mục lục

Ngày 25/10/2020, sự kiện "kỷ lục 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến" do hệ thống cửa hàng mẹ bầu & em bé kidsplaza tổ chức đã chính thức diễn ra, thu hút sự quan tâm của mẹ bầu trên khắp mọi miền tổ quốc.

Tại sự kiện, các mẹ bầu thực hiện các động tác yoga giúp kết nối với thai nhi dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên gurdev singh – phó chủ tịch liên đoàn yoga châu á.

Theo ông Gurdev Singh "Yoga là sự kết hợp của thân, tâm và trí. Khi mang thai, điều quan trọng nhất mà người phụ nữ cần là yoga. Giai đoạn thai kỳ là khi một sinh linh mới được phát triển trong cơ thể của người phụ nữ, đó còn là một tâm hồn mới, một trí óc mới. Việc thực hành yoga sẽ giúp bạn trở nên khoẻ mạnh, dẻo dai, tâm trí bạn được bình yên và tĩnh lặng. Chúng tôi tin rằng phụ nữ là người sáng tạo ra thế giới. Họ sáng tạo ra thế giới bằng cách tạo ra một sinh mệnh mới".

Kết nối 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc - Ảnh 1.

Sự kiện thu hút hàng ngàn người theo dõi

"kỷ lục 2.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến" là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đồng đồng "kidsplaza cùng mẹ bầu vun bồi tương lai", với mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng về việc chăm sóc mẹ bầu và thai nhi bằng lối sống khoa học, đồng thời lan tỏa thông điệp ý nghĩa: mẹ bầu hãy kết nối với em bé trong bụng, nuôi dưỡng tình yêu – niềm tin – lòng từ bi với con yêu ngay từ khi mang thai thông qua yoga.

Được biết, sự kiện đã thu hút hơn 10.000 mẹ bầu đăng ký tham gia. đây là bước đột phá mới đầy sáng tạo của kidsplaza trong bối cảnh dịch covid-19, tạo ra một sự kiện cộng đồng kết nối hàng ngàn mẹ bầu ở khắp mọi nơi, xóa nhòa khoảng cách về không gian bằng cách ứng dụng công nghệ. "2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến cùng lúc là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử yoga" – huấn luyện viên gurdev singh cho biết.

Kết nối 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc - Ảnh 2.

Hlv gurdev singh (phải) và ceo kidsplaza - bà đỗ thị duyến (trái) tập yoga trong sự kiện

Bà đỗ thị duyến – tổng giám đốc công ty cổ phẩn kidsplaza chia sẻ: "kidsplaza luôn mong muốn làm thế nào để các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh? làm thế nào để mẹ bầu vượt cạn dễ dàng hơn? và chúng tôi nhận thấy yoga mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ bầu, giúp tăng cường sức khỏe, cân bằng cơ thể, và đặc biệt mẹ bầu cảm nhận được sự kết nối rõ ràng giữa mẹ và bé yêu. đó chính là lý do mạnh mẽ thôi thúc kidsplaza tiếp tục truyền cảm hứng về bộ môn yoga".

Kết nối 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc - Ảnh 3.

Các mẹ bầu tập yoga theo sự hướng dẫn trực tuyến của hlv gurdev singh

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng ngàn mẹ bầu trên khắp 63 tỉnh thành. theo dõi chương trình, người xem còn nhận được rất nhiều thông tin hữu ích từ talkshow "dinh dưỡng cho thai kỳ khỏe mạnh", với sự tham gia tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia. mẹ bầu sẽ dễ dàng chuẩn bị cho mình một chế độ dinh dưỡng khoa học, phù hợp với từng giai đoạn trong thai kỳ, thai nhi được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Kết nối 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc - Ảnh 4.

Người xem còn nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ các nhãn hàng nổi tiếng đồng hành cùng chương trình như: Upis, Colosbaby, Merries, Glico, HiPP, Abbott, Gerber, Goo.N, Morinaga, Enfa A+, Friso, Moony, Aptamil, bệnh viện đa khoa Phương Đông, bệnh viện quốc tế Mỹ…

Hệ thống cửa hàng mẹ bầu & em bé kidsplaza có 11 năm đồng hành cùng mẹ bầu trên hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu. với hệ thống 115 cửa hàng trên toàn quốc, kidsplaza là thương hiệu đáng tin cậy được hàng triệu ba mẹ yêu mến trên khắp việt nam.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ket-noi-2000-me-bau-tap-yoga-truc-tuyen-day-cam-xuc-20201029184416485.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY