MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Kết nối Teleheath điều hành chăm sóc sức khỏe cán bộ dự Đại hội XIII

Các bệnh viện đã tăng cường trang thiết bị y tế hiện đại và tất cả các phòng trực y tế đều được kết nối với Hệ thống TeleHeath để phục vụ Đại hội.
Mục lục

Ket noi Teleheath dieu hanh cham soc suc khoe can bo du Dai hoi XIII hinh anh 1Các điểm cầu được kết nối Teleheath để phục vụ Đại hội. (Nguồn: Báo Tin tức)

Sáng 26/1, cục quản lý khám, chữa bệnh, trung tâm quản lý và đã kết nối trực tuyến với các điểm cầu với phòng trực chỉ huy của bộ y tế, phòng hồi sức tích cực tại trung tâm hội nghị quốc gia và bệnh viện bạch mai, bệnh viện trung ương quân đội 108, bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương.

Tại trung tâm hội nghị quốc gia có phó giáo sư, tiến sỹ nguyễn trường sơn, thứ trưởng chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương; giáo sư, tiến sỹ nguyễn gia bình, chủ tịch hội đồng chuyên môn hội đồng chuyên môn tư vấn, hỗ trợ các tổ trực y tế chăm sóc sức khỏe cho đại biểu tham dự

[1.587 đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng, đông nhất trong 13 kỳ Đại hội]

Tại Cục quản lý Khám chữa bệnh có Tiến sỹ Vương Ánh Dương, Phó Cục trưởng cùng các cán bộ của Cục quản lý Khám, chữa bệnh.

Ngày 26/1 là ngày khai mạc chính thức của đảng, do đó phó giáo sư, tiến sỹ nguyễn trường sơn đề nghị các thành viên hội đồng chuyên môn và các tổ y tế thực hiện đúng nhiệm vụ, vị trí của mình được phân công; theo dõi và báo cáo thường xuyên hoạt động của các tổ tại các khách sạn và trung tâm hội nghị quốc gia.

Tại Phòng ICU Bạch Mai, công tác y tế đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, theo đúng hướng dẫn.

Bệnh viện đã tăng cường trang

Tại tất cả các phòng trực y tế đều được kết nối với Hệ thống TeleHeath để phục vụ Đại hội.

Phục vụ công tác y tế cho Đại hội gồm có: ICU Bạch Mai; Bệnh viện Hữu nghị; Phòng Cách ly Y tế (

PV (TTXVN/Vietnam+)

Đại hội Đảng lần thứ XIII

Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/ket-noi-teleheath-dieu-hanh-cham-soc-suc-khoe-can-bo-du-dai-hoi-xiii/691586.vnp)
1  ... Tiếp »