MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Kết nối Teleheath quản lý và điều hành chăm sóc sức khỏe cán bộ dự Đại hội XIII của Đảng

Ngày 26/1 là ngày khai mạc chính thức Đại hội XIII của Đảng, do đó PGS.TS Nguyễn Trường Sơn đề nghị các thành viên Hội đồng chuyên môn và các tổ y tế thực hiện đúng nhiệm vụ, vị trí của mình được phân công; theo dõi và báo cáo thường xuyên hoạt động của các tổ tại các Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Mục lục

Sáng ngày 26/1, cục quản lý khám, chữa bệnh, trung tâm quản lý và điều hành đã kết nối trực tuyến với  các điểm cầu với phòng trực chỉ huy của bộ y tế, phòng hồi sức tích cực tại trung tâm hội nghị quốc gia và  bv bạch mai, bv trung ương quân đội 108,  bv bệnh nhiệt đới tw.
PGS.TS Nguyễn Trường Sơn- Thứ trưởng Bộ Y tế và các thành viên Hội đồng Chuyên môn tại Phòng trực chỉ huy của Bộ Y tế tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình


Tại trung tâm hội nghị quốc gia có pgs.ts nguyễn trường sơn- thứ trưởng bộ y tế, pgs.ts lương ngọc khuê, cục trưởng cục quản lý khám chữa bệnh, phó chủ tịch hội đồng chuyên môn trung ương, ủy viên ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương; gs.ts nguyễn gia bình- chủ tịch hội đồng chuyên môn hội đồng chuyên môn tư vấn, hỗ trợ các tổ trực y tế chăm sóc sức khỏe cho đại biểu tham dự đại hội xiii của đảng; ths nguyễn trọng khoa, phó cục trưởng cục quản lý khám, chữa bệnh; …cùng các thành viên của tổ y tế bv bạch mai.

Tại Cục quản lý Khám chữa bệnh có TS Vương Ánh Dương- Phó Cục trưởng cùng các cán bộ của Cục quản lý Khám, chữa bệnh.

Ngày 26/1 là ngày khai mạc chính thức đại hội xiii của đảng, do đó pgs.ts nguyễn trường sơn đề nghị các thành viên hội đồng chuyên môn và các tổ y tế thực hiện đúng nhiệm vụ, vị trí của mình được phân công; theo dõi và báo cáo thường xuyên hoạt động của các tổ tại các khách sạn và trung tâm hội nghị quốc gia.

Tại Phòng ICU Bạch Mai, công tác y tế đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, theo đúng hướng dẫn. Bệnh viện đã tăng cường trang thiết bị y tế hiện đại như: máy tim phổi nhân tạo để sử dụng cho những trường hợp bệnh nhân nguy kịch; máy thở tại chỗ, máy thở xách tay; máy chụp X quang kỹ thuật số tại giường bệnh;… Tại tất cả các phòng trực y tế đều được kết nối với Hệ thống TeleHeath để phục vụ Đại hội.

Phục vụ công tác y tế cho Đại hội gồm có: ICU Bạch Mai; Bệnh viện Hữu nghị; Phòng Cách ly Y tế (Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW và CDC Hà Nội); Tổ y tế Bệnh viện 108; Phòng y tế cho các Đại biểu cấp cao.

Lê Hảo

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/ket-noi-teleheath-quan-ly-va-dieu-hanh-cham-soc-suc-khoe-can-bo-du-dai-hoi-xiii-cua-dang--n185790.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY