MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Khác biệt khi nuôi con trai và nuôi con gái khiến ai nấy thốt lên: Dường như con trai là 1 T*i n*n, con gái mới là tình yêu đích thực!

Thế mới có chuyện, các bậc cha mẹ thường bảo nhau: Đời nhất định phải có một cô con gái.
Mục lục

Nhắc đến con gái, những ông bố, bà mẹ hẳn sẽ ngay lập tức nghĩ đến một đứa trẻ dịu ngoan, nghe lời, chăm chỉ lại khéo miệng. Cô bé sẽ là niềm tự hào của bố mẹ, là "áo bông nhỏ ấm áp" của mẹ, là "tri kỉ kiếp trước" của cha. Còn việc

Về sở thích

Con gái thường thích những trò chơi nhẹ nhàng, đáng yêu. Nào thì búp bê, nấu ăn rồi diễn kịch. Con gái còn nài nỉ cha mẹ cùng chơi diễn kịch với mình, cả nhà chơi vui ơi là vui.

Nhưng

Khi bé gái chơi chúng rất biết giữ gìn đồ chơi và thu dọn gọn gàng đâu ra đấy. Cha mẹ hoàn toàn có thể thảnh thơi nhấm nháp 1 tách trà, đọc 1 bài báo trong lúc Còn mấy cậu nhóc ư? Hãy nhìn xem thì biết! Chúng chỉ khiến cha mẹ phát ốm mà thôi!

Chuyện học hành

Con gái luôn cẩn thận, tỉ mỉ và rất chăm chỉ. Đi học thì nghe lời cô giáo, trật trự trong lớp lắng nghe thầy cô giảng bài. Về nhà lại tự giác làm bài tập chẳng cần cha mẹ phải hò hét, ép buộc. Chính vì thế kết quả học tập tốt là điều hiển nhiên!

Khi cha mẹ xin đồ ăn

Con gái ư, tất nhiên là sẵn sàng cho cha mẹ ăn ké mọi nơi mọi lúc rồi. Đúng là đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo!

Khi bé gọi cha mẹ dậy vào buổi sáng

Con gái sẽ nhẹ nhàng vào phòng cha mẹ, thơm lên má cha mẹ rồi nói: "Con yêu bố mẹ!" để đánh thức phụ huynh dậy. Một ngày bắt đầu bằng màn ấm áp, yêu thương như thế ắt sẽ là một ngày tuyệt vời!

Đám "Dường như Cậu bé con mới vài tháng tuổi nhưng không hề được bố ẵm nựng mà phải nằm chơi 1 mình trong khi người bố đang ôm chị gái cậu ta ngủ say tít. Biết trách ai bây giờ, có chăng trách bản thân đã sinh ra là một cậu nhóc với những thiên tính khiến cha mẹ đau đầu nhức óc mà thôi. Thế nên là, các cậu nhóc nếu có bị "phân biệt đối xử" với em/chị gái mình thì cũng đừng lấy làm buồn nhé!

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/khac-biet-khi-nuoi-con-trai-va-nuoi-con-gai-khien-ai-nay-thot-len-duong-nhu-con-trai-la-1-tai-nan-con-gai-moi-la-tinh-yeu-dich-thuc-20200221133052055.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung