Khoa học hôm nay

Khách hàng lạ mặt bất ngờ trả gấp 6 lần biên lai để tặng quà nhà hàng

Câu chuyện đằng sau khiến ai cũng bất ngờ diễn ra ở một nhà hàng ở thành phố Meridian, bang Idaho, Mỹ, thực khách sẵn sàng chi trả cho nhà hàng số tiền gấp 6 lần trị giá bữa tối.
Mục lục
Khách hàng lạ mặt bất ngờ trả gấp 6 lần biên lai để 'tặng quà' nhà hàng
 Khách hàng mạnh tay trả gấp 6 lần biên lại tặng nhà hàng ở bang Idaho, Mỹ

Nhà hàng gramercy park pizza & grill ở thành phố meridian, bang idaho, mỹ đã chia sẻ hình ảnh hóa đơn thanh toán và câu chuyện về một vị khách đặc biệt. 

Người khách hàng nam giấu tên sau khi ăn ở nhà hàng thì thanh toán giá trị hóa đơn 108 usd, đã gồm 18% tiền tip. nhưng không chỉ thanh toán đúng số tiền như trên hóa đơn, người đàn ông này đã rời đi và để lại thêm số tiền là 600 usd để tặng nhân viên quán.

Vị khách đặc biệt đã để lại lời nhắn viết bằng tay trên hóa đơn thanh toán rằng: "Tôi vẫn có thể đi làm như bình thường trong suốt thời gian dịch bệnh nhưng vẫn nhận được tiền từ gói kích thích kinh tế. Do vậy, tôi muốn chia sẻ với các bạn làm ở nhà hàng".

Trong bài đăng trên mạng xã hội facebook của nhà hàng, họ cảm ơn sự hào phóng của người khách lạ mặt. đại diện của nhà hàng đã viết rằng: "cảm ơn bạn, cảm ơn nhiều. lòng tốt ở quanh ta, bạn chỉ cần mở rộng tầm mắt để nhìn. chúng ta đang sống trong một thành phố tuyệt vời khi lòng tốt, sự trắc ẩn luôn được chia sẻ, thúc đẩy. hãy biết ơn khi bạn được ở nơi xinh đẹp này".

Bài đăng của nhà hàng nhanh chóng thu hút sự chú ý và ủng hộ từ cư dân mạng. nhiều người bình luận cho biết câu chuyện mang lại hy vọng cho họ trong thời gian khó khăn. 'ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã mất hy vọng vào nhân loại, thì cuộc sống lại cho chúng ta thấy rằng vẫn còn những người tuyệt vời ngoài kia', 'thật tuyệt vời, thật vui khi vẫn còn những người tốt xung quanh chúng ta', 'cảm ơn các bạn đã chia sẻ sự tử tế này, câu chuyện làm cho trái tim tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc"... cư dân mạng bình luận.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/khach-hang-la-mat-bat-ngo-tra-gap-6-lan-bien-lai-de-tang-qua-nha-hang-275109.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY