MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Khai trương du thuyền 4 sao kết nối Cần Thơ - Phnom Penh

(MangYTe) - Du thuyền Victoria Mekong chính thức được khai trương tại cảng Cái Cui (quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ) vào tối 11/12.
Mục lục

Đây là một trong những du thuyền cao cấp 4 sao đầu tiên xuất phát từ Cần Thơ, đưa du khách đến Thủ đô Phnom Penh (Campuchia) trên một hải trình dài 3 đến 4 đêm.

Được biết, du thuyền này cao 4 tầng dài 76,8m và rộng 13,2m và 35 cabin với sức chứa khoảng 70 hành khách, mang đến cho du khách những trải nghiệm địa phương từ trên thuyền lẫn trên đất liền.

Du thuyền có nhà hàng với góc nhìn 360 độ ngắm toàn cảnh dòng sông, có cửa hàng mua sắm, spa, thư viện, phòng chiếu phim… Tại đây, du khách được trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú như: thử thách pha chế cocktail, lớp học văn hóa, hay các màn trình diễn như biểu diễn xiếc múa lân, các điệu múa truyền thống của Capuchia, biểu diễn nhạc dân gian khu vực ĐBSCL...

    Siêu du thuyền 150 triệu USD cập cảng Sài Gòn rồi xuống Cần Thơ

  • Khai trương bến thủy nội địa, bến du thuyền tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Riêng các hoạt động trên bờ, du khách sẽ được đi thăm thú các địa danh nổi tiếng, như: chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), cù lao Ông Hổ (An Giang), làng giáp biên giới Tân Châu… sau đó là hành trình khám phá các điểm đến ở Campuchia.

Việc chọn Cần Thơ làm điểm bến chính cho du thuyền Victoria Mekong với mong muốn sẽ phát triển Cần Thơ thành trung tâm du lịch đường sông, nối vùng Đồng bằng sông Cửu Long với Campuchia.

Thủy Bích (t/h)

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/khai-truong-du-thuyen-4-sao-ket-noi-can-tho-phnom-penh-20191212144456187.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY