MangYTe

Khoa học hôm nay

Khám phá thiên đường nơi hạ giới ở nước Pháp

Giáp ranh giới Italy và Thụy Sĩ, Haute-Savoie (Pháp) được xem là chốn tiên cảnh mà bất kỳ tín đồ xê dịch nào cũng ao ước một lần được đặt chân đến.
Mục lục

Haute-Savoie anh 1

Haute-Savoie được xem là 'chốn bồng lai tiên cảnh' nổi tiếng trên thế giới

Điểm đến của nhiều di sản thiên nhiên đặc biệt

Haute-Savoie, thuộc vùng hành chính Auvergne-Rhône-Alpes, sở hữu cảnh trí đa dạng, là điểm hẹn du lịch hấp dẫn cho du khách thế giới khám phá.

Anency, thị trấn nổi tiếng nhất vùng alps, là một trong những điểm check-in không thể bỏ qua tại đây. nơi này sở hữu hồ nước trong vắt nhìn ra những ngọn núi hùng vĩ, cùng dòng kênh và cây cầu duyên dáng. đỉnh mont-blanc trên dãy alps, phù hợp cho các đôi chân ưa leo núi, trượt tuyết và chinh phục "nóc nhà châu âu". đến haute-savoie vào xuân, hè, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng của những ngôi làng, thị trấn cổ. trong khi đó, vào các tháng mùa đông, nơi đây được bao phủ bởi núi tuyết, tạo nên cảnh tượng hùng vĩ đặc biệt.

Haute-Savoie anh 2


Haute-Savoie anh 3

Haute-Savoie anh 4


Haute-Savoie anh 5


Haute-Savoie anh 6

Haute-Savoie anh 7


Haute-Savoie anh 8

Haute-Savoie anh 9


Haute-Savoie anh 10

Haute-Savoie anh 11


Haute-Savoie anh 12


Haute-Savoie anh 13

Haute-Savoie anh 14

Kinh nghiệm du lịch Haute-Savoie

Sở hữu cảnh đẹp ấn tượng nhưng chi phí du lịch tại haute-savoie không quá đắt đỏ, xa xỉ như anh hay thụy sĩ. tại đây, du khách có thể thuê studio (tầm 3-4 người) ở saint-gervais cho 8 ngày. đường ở đây nhiều đoạn quanh co, khúc khuỷu là thử thách lớn cho những tay lái muốn chinh phục. ngoài ra, bạn có thể chọn lựa cáp treo, tàu hỏa làm phương tiện di chuyển chính cho chuyến du lịch dài ngày. nếu có ý định leo núi, bạn nên chuẩn bị đồ dùng thiết yếu vừa đủ, để hành trình "dễ thở" hơn. vé hoạt động nhảy dù cần được đặt trước một tháng nếu bạn có ý định khám phá trò chơi mạo hiểm. dù du lịch hè hay đông, du khách cũng cần chuẩn bị đầy đủ đồ ấm vì vùng haute-savoie sở hữu thời tiết đủ cả 4 mùa trong ngày.

Haute-Savoie anh 15


Haute-Savoie anh 16

Haute-Savoie anh 17


Haute-Savoie anh 18

Haute-Savoie anh 19


Haute-Savoie anh 20


Haute-Savoie anh 21

Haute-Savoie anh 22


Haute-Savoie anh 23

Haute-Savoie anh 24


Haute-Savoie anh 25

Haute-Savoie anh 26

Theo Hải Nhi/Zing

Link bài gốc Lấy link

https://zingnews.vn/thien-duong-noi-ha-gioi-o-nuoc-phap-post1148430.html

Theo Hải Nhi/Zing

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/kham-pha-thien-duong-noi-ha-gioi-o-nuoc-phap/20210304080511334)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY