MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Khám sức khỏe toàn gia đình tại Trung tâm Hòa Hảo

Chào Mangyte, Hè này tôi đưa gia đình lên Sài Gòn chơi, tiện thể khám sức khỏe tổng quát cho cả nhà luôn. Tôi muốn khám ở BV Hòa Hảo mà nghe nói chỗ đó đông lắm, phải lấy số từ 4h sáng lận, mà ba mẹ tôi cao tuổi rồi. Vậy làm cách nào để gia đình tôi có thể khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi nhất? (Công Minh - Bến Tre)
Mục lục
Chào bạn,


Tại trung tâm y khoa Medic (thường gọi BV Hòa Hảo) đang có gói khám sức khỏe định kỳ và tầm soát bệnh cho cả gia đình (ông bà, cha mẹ, con cháu, ...).Khi đi chung cả gia đình, bạn có những quyền lợi:- Được khám bệnh theo lịch đã đặt trước (không phải xếp hàng bắt số).


- Được ưu tiên thực hiện các xét nghiệm, siêu âm, X-quang, ... nhanh chóng.


- Hồ sơ khám chữa bệnh và các kết quả xét nghiệm, siêu âm... sẽ được lưu lại trên máy tính theo từng gia đình, rất tiện lợi cho bác sĩ tham khảo trong những lần tái khám sau.Cách đăng ký như sau:- Điền thông tin theo mẫu đăng ký và gửi lại về trung tâm y khoa Medic theo địa chỉ mail: dr.thoai@gmail.comtrung tâm y khoa Medic sẽ liên lạc (gửi mail/ gọi điện thoại) thông báo cuộc hẹn khám bệnh cho toàn gia đình bạn.Thân mến.
Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY