MangYTe

Khoa học hôm nay

Khán giả kín sân vận động hồi hộp theo dõi màn giải cứu mèo có một không hai

Đoạn video gây sốc ghi lại khoảnh khắc người trên sân vận động ở Mỹ theo dõi và tìm cách giải cứu con mèo rơi từ tầng trên cùng khán đài xuống đất.
Mục lục
Khán giả kín sân vận động hồi hộp theo dõi màn giải cứu mèo có một không hai
Khán giả kín sân vận động hồi hộp theo dõi màn giải cứu mèo có một không hai

Sự việc lạ lùng xảy ra trên sân vận động hard rock diễn ra trận bóng bầu dục giữa miami và appalachian state trong khuôn khổ giải các trường đại học mỹ.

Rất nhiều người có mặt trên sân vận động khi đó tạm quên đi diễn biến trên sân mà tập trung theo dõi, tìm cách cứu sống một con mèo.

Bằng cách nào đó, con mèo đã lẻn vào sân vận động và leo lên tầng cao trên khán đài. nhưng không may khi nó bị rơi ra ngoài lan can, nó cố gắng dùng chân đu bám một người đàn ông.

Một lúc sau, con mèo bị rơi tự do. đám đông trên sân vận động hét lên lo lắng. một nhóm cổ động viên nhanh trí lấy lá cờ đỡ con mèo trước khi nó nhảy xuống rồi chạy thoát.

Craig cromer, người quản lý cơ sở vật chất tại đại học miami, người có mặt trên sân chứng kiến sự việc cho biết: "chú mèo treo lơ lửng ở đó một lúc với hai bàn chân trước, sau đó là một bàn chân, rồi rơi xuống". 

Craig Cromer và vợ cũng chính là hai trong số những người nhanh tay đưa lá cờ cổ vũ ra để cứu mèo. Đám đông cổ động viên trên sân hò reo vui mừng.

Phát thanh viên Joe Zagacki người đang tường thuật trận đấu cũng bị thu hút, anh hô lên rằng: "Anh ta bắt được con mèo! Không thể tin được".

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/khan-gia-kin-san-van-dong-hoi-hop-theo-doi-man-giai-cuu-meo-co-mot-khong-hai-392431.html)

Chủ đề liên quan:

giải cứu mèo sân vận động
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY