MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Khánh Thi bật mí thời khắc phát hiện và nuôi dưỡng tài năng dancesport của nhóc tì Kubi

Cũng như những bà mẹ khác, Khánh Thi hạnh phúc nhất khi thấy con khôn lớn, khỏe mạnh và có niềm đam mê riêng của mình.
Mục lục

Đối với fans của cặp đôi khánh thi – phan hiển, không ai không biết kubi, cậu cả con nhà nòi sớm bộc lộ khả năng nghệ thuật ở bộ môn nhảy dancesport. hầu hết mọi người đều nghĩ vợ chồng khánh thi sẽ cho kubi luyện tập dancesport từ nhỏ, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại khi thay vì bắt ép con tham gia vào lớp học, cô thường đem theo kubi đến phòng tập, ba mẹ làm việc còn bạn nhỏ thì chạy nhảy xung quanh. nhạc và những động tác các anh chị, bố mẹ luyện tập hàng ngày cứ thế ngấm dần vào người cậu bé. đến một ngày, cậu chập chững những bước nhảy đầu tiên thật tự nhiên.

Khánh Thi bật mí thời khắc phát hiện & nuôi dưỡng tài năng dancesport của nhóc tì Kubi - Ảnh 1.

Khánh Thi còn nhớ như in hình ảnh Kubi với những bước nhảy lóng ngóng, động tác còn chưa chuẩn xác bởi con chỉ nhảy theo quan sát và bản năng, nhưng đó cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy Kubi thích thú với bộ môn "ruột" của ba mẹ.

Chọn cách để con tự do tìm kiếm đam mê, vợ chồng khánh thi không đặt nặng việc học dancesport cho kubi. "thi luôn cố gắng tạo điều kiện cho con tham gia các hoạt động mà con yêu thích để phát triển trí tuệ, thể chất một cách toàn diện. ngay cả việc chọn trường cho con, thi cũng ưu tiên môi trường đa dạng các hoạt động ngoài trời như bơi lội, nghe kể chuyện, nhảy múa… rồi tiếp đến là chế độ ăn, ngủ của con."

Khánh Thi bật mí thời khắc phát hiện & nuôi dưỡng tài năng dancesport của nhóc tì Kubi - Ảnh 2.

Ưu tiên lựa chọn những hoạt động giúp con phát triển thể chất, trí tuệ toàn diện nhưng điều khánh thi quan tâm nhất là kubi phải thực sự thích những hoạt động này, không hề ép con làm điều cậu bé không thích.

Hiện tại, kubi đã tập nhảy được một thời gian, cũng từng tham gia các giải đấu và giành được một số giải thưởng nhất định. nhưng bản thân khánh thi vẫn tâm niệm, nếu con thật sự thích và đam mê thì cô luôn ở sau hỗ trợ chứ không can thiệp vào quyết định hay định hướng của con. vợ chồng cô thống nhất, "cho kubi học dancesport chỉ để con khoẻ và con vui" chứ không đặt gánh nặng thành tích. kể cả sau này nếu kubi tìm thấy niềm yêu thích ở một công việc khác gia đình cũng sẵn sàng ủng hộ bé.

Khánh Thi bật mí thời khắc phát hiện & nuôi dưỡng tài năng dancesport của nhóc tì Kubi - Ảnh 3.

Mỗi khi nghe nhạc, Kubi đều cảm thấy hứng thú, đứng lên và nhảy theo nhạc ngay.

Kubi luôn quan sát các anh chị lớp lớn nhảy và làm theo từng động tác, sau đó, cậu bé nhanh chóng biến tấu, nhảy theo cách của mình. khi nghe nhạc của 5 điệu nhảy ở nhà, kubi đều có thể nhảy theo cách riêng của bé. khánh thi còn bật mí, cậu chàng đặc biệt thích điệu pasodoble, "mở nhạc paso lên là con có thể nhảy liên tục cả tiếng đồng hồ không chán."

Khánh Thi bật mí thời khắc phát hiện & nuôi dưỡng tài năng dancesport của nhóc tì Kubi - Ảnh 4.

Ngoài thích nhảy, kubi còn thích vẽ. cậu rất hay vẽ tranh tặng ba mẹ và em. qua quan sát, khánh thi cũng nhận thấy kubi có năng khiếu vẽ, bé thường hay vẽ những hình thù mà cô nghĩ bé chưa thể vẽ được ở độ tuổi này.

Phát hiện, "nhìn" thấy là một chuyện, ươm mầm và nuôi dưỡng tiềm năng kubi còn khó hơn. điều khánh thi quan trọng nhất chính là nền tảng sức khoẻ từ bên trong, cụ thể là hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch khỏe - những viên gạch đầu tiên để bộc lộ tiềm năng diệu kỳ. "khi con có nền tảng sức khoẻ tốt từ bên trong thì sẽ phát triển khoẻ mạnh toàn diện". với kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ của một vận động viên chuyên nghiệp, khánh thi đặc biệt "khó tính" khi lựa chọn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con.

Khánh Thi bật mí thời khắc phát hiện & nuôi dưỡng tài năng dancesport của nhóc tì Kubi - Ảnh 5.

Thực phẩm sạch, an toàn và đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất là ưu tiên hàng đầu trong dinh dưỡng của Khánh Thi

Ngoài những bữa ăn hàng ngày, sữa là nguồn dinh dưỡng bổ sung cần thiết cho các bạn nhỏ. khánh thi ưu tiên lựa chọn những loại sữa hỗ trợ tiêu hoá, miễn dịch tốt. bởi khá kỹ tính nên khánh thi chủ động tìm kiếm thông tin về thành phần sữa. cô chia sẻ "như bao người mẹ khác, khánh thi cũng nhiều lần đau đầu khi lựa chọn sữa cho con, loại sữa nào mà vừa tốt cho hệ tiêu hóa và cả hệ miễn dịch. sau đó khánh thi biết đến nan optipro 4 và kubi đã sử dụng nan optipro 4 suốt thời gian qua."

Chia sẻ thêm kiến thức mà mình thu thập được khi tìm hiểu hợp chất tốt cho trẻ, khánh thi cho biết bộ đôi 2’-fl hmo, kết hợp với đạm optipro & lợi khuẩn bifidus bl hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé, góp phần xây dựng nền tảng hấp thu dinh dưỡng vững chắc từ bên trong giúp trẻ tăng cân nặng, tăng chiều cao theo đúng chuẩn. từ đó, tạo điều kiện để con phát triển trọn tiềm năng.

Khánh Thi bật mí thời khắc phát hiện & nuôi dưỡng tài năng dancesport của nhóc tì Kubi - Ảnh 6.

Chế độ dinh dưỡng tốt sẽ nuôi dưỡng nền tảng sức khoẻ của con, giúp con phát triển toàn diện thể chất và trí não.

Khánh thi cũng chia sẻ thêm, nếu bố mẹ nhận thấy con có niềm yêu thích hoặc đam mê một lĩnh vực nào thì nên động viên, khuyến khích con. và quan trọng nhất vẫn là nuôi dưỡng nền tảng sức khoẻ để con có tiền đề phát triển về thể chất lẫn tinh thần toàn diện.

cats

Sản phẩm dinh dưỡng NAN Optipro 4 mới có công thức từ Thụy Sỹ với bộ đôi độc đáo giữa dưỡng chất 2’- FL HMO & đạm chất lượng OPTIPRO giúp bé tăng cường sức đề kháng, hấp thu và hỗ trợ tiêu hóa - tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ.

Đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng trọn tìm năng trong con, nestlé nan tổ chức chương trình tìm kiếm "khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con" diễn ra từ ngày 22/03/2021 đến hết ngày 30/04/2021 trên website chính thức. mẹ hãy đăng ký thành viên và tham gia chương trình, lan tỏa nhiều hơn những khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con nhé.

Đặc biệt, ngày hội Super Brand Day do Nestlé NAN phối hợp tổ chức trên sàn thương mại điện tử Shopee diễn ra từ ngày 04/04 – 06/04 với rất nhiều phần quà hấp dẫn, mẹ có thể tham gia tại đây.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo nên cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và tiếp tục cho trẻ bú mẹ càng lâu càng tốt. Sữa cho trẻ đang phát triển. NAN Optipro 4 là sản phẩm dinh dưỡng công thức đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ từ 2 tuổi, không được sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi.

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Số 7, Đường 17A, Khu Công Nghiệp Biên Hoà 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/khanh-thi-bat-mi-thoi-khac-phat-hien-va-nuoi-duong-tai-nang-dancesport-cua-nhoc-ti-kubi-2021040512351431.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY