MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Khánh Vân bị anti-fan chê mặt như sứ, mồm cứ vâu vâu khiến fan chân chính dậy sóng

Bộ ảnh tròn 1 năm đăng quang của Khánh Vân đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh nhan sắc của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.
Mục lục

Vào hôm 7/12, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đánh dấu chặng đường 1 năm đương nhiệm bằng bộ ảnh thời trang ấn tượng, lạ mắt.

Thay vì đánh mạnh vào yếu tố 3 vòng nóng bỏng bộ ảnh lại lấy mái tóc của khánh vân làm điểm nhấn. đây được xem là lợi thế và là một cái gì đó rất riêng của đại diện việt nam năm nay ở miss universe.

Ngay sau khi bộ ảnh được lên sóng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó 1 hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz với số lượng thành viên lên tới gần 800 ngàn người đã có những đánh giá xung quanh hình ảnh này.

Bàn về concept của bộ ảnh, nhiều cư dân mạng đã không khỏi liên tưởng tới những tvc quảng cáo dầu gội. song song đó, họ còn cho rằng mái tóc của khánh vân đã bị photoshop quá đà.

Nhìn vào ai cũng có thể biết dụng ý của ê kíp. đó là nhắm vào mái tóc vốn là ưu điểm của đại diện việt nam năm nay. một tài khoản đã viết: "nhà tài trợ chính của miss universe là chi chuyên các sản phẩm chăm sóc tóc, chụp vậy chứ sao nữa".

Câu chuyện còn chưa dừng lại ở mái tóc, mà còn đến cả hàm răng và nhan sắc của Khánh Vân. Điều đáng nói dưới bài viết hơn 14k lượt thích và hàng trăm bình luận thì phần lớn trong số đó là chê bai nhan sắc đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Nếu mái tóc bị chê là sản phẩm của photoshop thì hàm răng của khánh vân bị chê vâu vâu (hô), răng sứ. nhan sắc thì thuộc hàng xấu nhất trong các hoa hậu.

Đối diện với nhiều ý kiến chê bai, một số fan sắc đẹp chân chính lđã lên tiếng bảo vệ nàng hậu.

Theo một số fan sắc đẹp lý giải, những lời chê bai nhan sắc hoa hậu khánh vân đa số đế từ những người không phải là fan yêu sắc đẹp mà nói theo như cách của fan beauty queen là "hỗn tạp".

Hoa hậu Khánh Vân bị soi mói khắt khe: 'Mặt như sứ, mồm cứ vâu vâu' Ảnh 13Hoa hậu Khánh Vân bị soi mói khắt khe: 'Mặt như sứ, mồm cứ vâu vâu' Ảnh 14

>>>

Dẫu biết với những khán giả không phải là fan Beaty Queen thì họ sẽ có cái nhìn khắc khe hơn. Nhưng không vì thế mọi đánh giá bình luận của họ là vô nghĩa, là bị bác bỏ hoàn toàn.

Việc một tài khoản FB mang danh là fan Beauty nhận định group gần 800 ngàn thanh viên là "hỗn tạp" đã gây tranh cãi dữ dội.

BÀI VIẾT

Thu Kiều - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/khanh-van-bi-anti-fan-che-mat-nhu-su-mom-cu-vau-vau-khien-fan-chan-20201206110744072.html)
1 Tiếp »