MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Khánh Vân khoe nhẫn đôi cùng HHen Niê, nhưng cái giá mềm xèo, đại trà của nó mới làm khán giả bất ngờ

Khánh Vân khoe nhẫn cặp cùng HHen Niê, nhìn tưởng đắt nhưng hóa ra giá cực kỳ dễ chịu, ai cũng có thể sở hữu.
Mục lục

Khánh Vân, H’Hen Niê là bộ đôi “chị em Hoa hậu” rất thân thiết với nhau. Với tính cách hài hước, đáng yêu không hề tỏ ra vẻ “sang chảnh”  khó gần, cả hai theo đó cũng được nhiều fan yêu quý.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân vừa đăng tải trên trang cá nhân việc mình cùng đàn chị H’Hen Niê sắm hai chiếc nhẫn giống nhau, người đẹp còn hài hước gọi đây là “nhẫn đôi”. Thoạt nhìn qua kiểu dáng, khán giả dễ dàng nhận thấy đây là chiếc nhẫn kim tiền in được khá nhiều người yêu thích, cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc nếu sắm về cho mình tình trong ngày vía thần Tài vừa qua.

Dòng trạng thái hài hước của Khánh Vân khiến nhiều người thích thú.

Tuy là chiếc nhẫn được Hoa hậu lựa chọn chọn nhưng món đồ này lại có giá thành vừa phải, phù hợp với số đông. Trong ngày vía thần Tài vừa qua, đây cũng là kiểu nhẫn được nhiều người lựa chọn mua về làm quà hoặc sử dụng

Được làm bằng vàng và chạm khắc hình các đồng tiền tinh xảo nhưng giá trị của nó chỉ tầm độ hơn 5 triệu đồng.

Thậm chí nếu sử dụng các loại vàng non tuổi, giá thành của nó còn rẻ hơn rất nhiều lần.

Nếu dùng các loại chất liệu khác như: bạc, số tiền mà bạn phải trả chỉ còn độ vài trăm ngàn thôi.

Khánh Vân và H’Hen Niê thân thiết với nhau từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Ngay trong sáng đầu tiên sau đăng quang đương kim hoa hậu đã có hành động thú vị là “mi gió” người đẹp dân tộc.

Trên trang cá nhân hay ngoài đời thường, hai người đẹp cũng trao đổi, trò chuyện với nhau cực kỳ vui vẻ.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/khanh-van-khoe-nhan-doi-cung-hhen-nie-nhung-cai-gia-mem-xeo-dai-tra-cua-no-moi-lam-khan-gia-bat-ngo-6930179.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY