MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân công bố bộ ảnh mới hợp tác cùng đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp.
Mục lục

Vừa qua, đương kim

Sau gần 3 tháng đăng quang, hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình huấn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020. Bên cạnh các kỹ năng về hình thể, tiếng Anh, người đẹp sinh năm 1995 cũng thử nghiệm thay đổi mặt hình ảnh, thông qua các buổi photoshoot với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giới thiệu đến khán giả những góc nhìn mới, đa chiều về đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020: trẻ trung, tươi mới, thời thượng nhưng vẫn chân thành, đáng yêu.

Bộ ảnh lần này của Hoa hậu Khánh Vân do 11nb.production lên ý tưởng và thực hiện, khai thác những khía cạnh mới mẻ, độc đáo, gợi cảm nhưng vẫn đậm chất nữ quyền từ chính con người của Khánh Vân. Bản thân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng thừa nhận, mình có vẻ ngoài rất nữ tính, nhẹ nhàng nhưng thật ra bên trong là một cô gái rất mạnh mẽ, cá tính, chủ động, dám thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình với các vấn đề xã hội, cuộc sống.

Điểm nhấn của bộ ảnh là những quệt sơn màu trong set ảnh swimwear trắng đen, nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tinh tế. Miss Universe là đấu trường sắc đẹp danh tiếng, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang đến cuộc thi không chỉ là số đo hình thể nóng bỏng mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong con người, tạo nên sự riêng biệt mang màu sắc Khánh Vân.

Đừng quên cập nhật SAOStar để biết thêm các thông tin về hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2020 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/giai-tri/khanh-van-tung-bo-anh-dang-cap-hop-tac-e-kip-quoc-te-7088047.html)
Từ khóa: Khánh Vân
1 Tiếp »