Tình yêu và giới tính hôm nay

Khi ân ái, phụ nữ làm được 3 điều này sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, cả đời say đắm

Trong cuộc yêu, chỉ cần làm được 3 điều này bạn tự khắc trở thành người phụ nữ quyến rũ chết người, đàn ông nào cũng mê mệt không rời, cả đời đắm đuối.
Mục lục

Đây chính là 3 kỹ năng giường chiếu nào cũng áp dụng, nhờ thế dù chung sống nhiều năm chồng vẫn nghiện vợ như thuở còn son, nửa bước không rời. 

phu nu quyen ru 1

Phụ nữ thường ngây thơ nghĩ rằng nếu dám đưa ra những đòi hỏi, nếu là người gợi ý chuyện yêu thì sẽ bị đàn ông đánh giá là thiếu đoan chính. thế nên, rất nhiều người vợ chẳng dám thốt ra bất cứ âm thanh nào khi gần gũi chồng, càng không dám thử những điều mới mẻ.

Trong khi đấy, đàn ông nào cũng thừa nhận rằng họ cực thích vợ cuồng nhiệt khi ái ân. sự mãnh liệt, hết mình, sáng tạo khi gần gũi sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, gái lạ có dâng tận miệng cũng lắc đầu từ chối bởi tâm trí chỉ có mỗi vợ. 

phu nu quyen ru 2

Nếu những người phụ nữ nhút nhát thường mặc định chuyện vợ chồng phải được diễn ra trên giường thì phụ nữ hấp dẫn lại nghĩ khác. cô ấy hiểu rằng, không gian quá quen thuộc sẽ khiến cả bản thân lẫn đối phương giảm hưng phấn, mất đi sự lãng mạn.

Đừng quá rập khuôn, cũng đừng quá cứng nhắc về địa điểm. Bởi bạn hoàn toàn có thể “châm ngòi” lửa yêu ở những không gian mới mẻ, khác biệt như nhà tắm, nhà bếp, sofa hay bàn ăn… Cũng vậy, bạn đừng chờ đến tối mới dám rón rén làm chuyện ấy bởi bất cứ khi nào có đủ cảm xúc cả hai đều có thể lao vào nhau tận hưởng những đê mê mặn nồng. 

phu nu quyen ru 3

Không chỉ sự hết mình, cuồng nhiệt và sáng tạo trong địa điểm, bộ quần áo phụ nữ mặc trên người khi ái ân cũng chính là chất men say khiến đàn ông đứng ngồi không yên. hãy vứt ngay những bộ đồ lót nhàu nhĩ, đồ bộ cũ mèm ra khỏi nhà. sắm đồ lót gợi cảm, váy ngủ mỏng manh và ướm lên người mùi nước hoa nồng nàn chính là cách giữ chồng cực hiệu quả.

Bởi lẽ, nhìn thấy vợ mặc bộ đồ lót ren màu đỏ, bên ngoài khoác hững hờ chiếc áo choàng trong suốt tiến về phía mình thì dám chắc, đàn ông nào cũng sẽ lao vào “xơi tái” vợ không chút chần chừ.

Chỉ cần áp dụng 3 chiêu thức trên, bạn mặc nhiên sẽ là người vợ quyến rũ trong mắt chồng mà chẳng cần bùa mê thuốc lú.

Hà quân | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khi-an-ai-phu-nu-lam-duoc-3-dieu-nay-se-khien-dan-ong-chet-me-chet-met-ca-doi-say-dam-388729.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khi-an-ai-phu-nu-lam-duoc-3-dieu-nay-se-khien-dan-ong-chet-me-chet-met-ca-doi-say-dam-388729.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/khi-an-ai-phu-nu-lam-duoc-3-dieu-nay-se-khien-dan-ong-chet-me-chet-met-ca-doi-say-dam-388729)
1  ... Tiếp » 

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy: Tặng phẩm trời ban

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy: Tặng phẩm trời ban
(MangYTe) - Đông trùng Hạ thảo CordyHappy là sản phẩm bắt nguồn từ kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học sự sống - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và thương mại hóa bởi Công ty Cổ phần Khoa học sự sống. Với chất lượng vượt trội, Đông trùng Hạ thảo CordyHappy đã đánh dấu được tên tuổi trên thị trường, bảo chứng là một sản phẩm uy tín dành cho khách hàng.

Sử dụng gừng sai cách khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề

Sử dụng gừng sai cách khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề
Gừng rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng sử dụng chúng đúng cách đâu nhé.

Tác dụng khi ăn một vài hạt nho khô mỗi ngày

Thói quen bảo quản thực phẩm sau Tết không khác nào tự giết hại cả nhà

Mua tỏi nhớ né ngay loại tỏi này, cẩn thận mua thêm bệnh vào người

Uống Trà Xanh Không Độ: Tạm biệt nỗi ám ảnh mang tên “dọn nhà đón Tết”!

Thực phẩm tuyệt đối không ăn khi uống thuốc

Những người tuyệt đối không nên ăn tỏi kẻo rước họa vào thân

Các loại quả vừa ngon vừa giúp thanh lọc cơ thể

Bổ sung axít béo có thể giúp ngăn ngừa bệnh đa xơ cứng

Chọn ống nước - Chọn sức khoẻ cho gia đình

Những kiểu người “đại kỵ” với cà chua, chớ dại đụng đũa