MangYTe

Tâm sự hôm nay

Khi di chúc của bố chồng được đọc lên, mẹ chồng lăn ra ngất còn chồng tôi thì tái xám mặt mày

Mấy hôm trước bố chồng đã họp gia đình để công bố di chúc. Tôi lấy làm lạ, có một người con duy nhất mà ông còn bày đặt lập di chúc làm gì?
Mục lục

Bố

Tôi và chồng kết hôn được một năm thì

Hôm công bố di chúc, lúc đến nhà bố mẹ chồng, vợ đều sững sờ không thể tin nổi. toàn bộ tài sản của bố chồng được chia đều cho anh em và các cháu của ông, riêng vợ con ông lại chẳng được xu lẻ nào cả!

Có một mụn con mà bố chồng cũng bày đặt lập di chúc, ai ngờ lúc di chúc của ông được đọc lên, mẹ chồng lăn ra ngất còn chồng tôi thì tái xám mặt mày - Ảnh 1.

Bố chồng vừa dứt lời thì

Anh em của bố chồng bỗng dưng nhận được số tiền lớn cũng tròn mắt kinh ngạc. tài sản của ông cũng cỡ 10 tỷ đồng chứ nào ít ỏi gì. trước sự thắc mắc của mọi người, bố chồng lúc ấy đang ngồi trên xe lăn mới bình tĩnh nhìn thẳng vào mẹ chồng lên tiếng: "lý do tại sao thì bà rõ nhất mà, đúng không?". mẹ

Rồi bố chồng quay sang thì tái xám mặt mày. cũng may dưới sự sơ cứu của mọi người, mẹ

Hóa ra mẹ chồng đã từng phản bội ông, thậm chí mang thai con người đàn ông khác. nhưng đồng thời bố chồng biết mình không thể sinh con nên đã lẳng lặng chấp nhận sự phản bội ấy. mọi chuyện đã rõ ràng,

Đến mức đó thì có phải bố được cái nhà làm chỗ ở yên ổn. chúng tôi phải làm thế nào để xin ông nghĩ lại đây hả mọi người?

(Xin giấu tên)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/khi-di-chuc-cua-bo-chong-duoc-doc-len-me-chong-lan-ra-ngat-con-chong-toi-thi-tai-xam-mat-may-20201026100013423.chn)
1  ... Tiếp »