MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Khi dung mạo đi xuống, đàn bà có 2 thứ nhất định phải giữ, 3 điều quay đi ngoảnh lại đã mất tăm

Trên đời này chẳng phải nhan sắc hay người đàn ông sẽ ở lại bên cạnh mình. Mà ngược lại có 2 thứ này, nên phụ nữ hãy biết trân trọng.
Mục lục

2 thứ có chết cũng không được bỏ

Bản thân

Một người phụ nữ thông minh chính là người khi biết nhan sắc bỏ mình mà đi thì cũng là lúc họ phải đối diện với những điều không tốt. bị chồng quay lưng, lạnh nhạt. nhưng sau tất cả thì bản thân bạn sẽ không bao giờ phản bội bạn. khi đó bạn sẽ biết được điều gì là quan trọng với mình.

Khi còn trẻ bạn tự hào mình có nhan sắc. Nhưng khi có tuổi bạn sẽ nhận ra chẳng có gì là mãi mãi. Chỉ có bản thân mình là trên hết mà thôi.

Con cái

Con cái chính là món quà ông trời ban tặng, phụ nữ đừng bao giờ đánh mất. dù bạn xấu xí thì con cái cũng sẽ ở bên cạnh để phụng dưỡng, báo hiếu. thế nên hãy bảo vệ những đứa con của mình.'

Ảnh minh họa.

3 điều quay đi ngoảng lại đã lặn mất tăm

Người đàn ông tệ bạc

Đa phần đàn ông ngoại tình đều chê bai người vợ không còn xinh đẹp hay mới mẻ. họ chê vợ khô khan, cứng nhắc nên muốn đi tìm người phụ nữ khác. thế nên phụ nữ hãy cứ mặc kệ anh ta, đừng tin tưởng hay xem ai là tất cả.

Những lời hứa hẹn ngọt ngào

Đừng tin quá nhiều vào những lời hứa ngọt ngào. vì những lời hứa đó chỉ có hiệu lúc khi bạn có nhan sắc mà thôi. còn khi có được bạn rồi anh ta sẽ chẳng nhớ được điều gì cả nữa đâu. thế nên hãy bảo vệ bản thân, đừng vì những lời ngọt ngào mà không thoát ra được.

Những cơ hội thời trẻ

Tuy có hơi phũ nhưng sự thật thì khi nhan sắc đã không còn, những cơ hội tốt cũng sẽ lần lượt bỏ bạn mà đi. nhất là trong công việc, người ta đều

Ưu tiên những người trẻ đẹp và năng động. thế nên hãy dùng năng lực của bản thân để không phải lao đao khi nhan sắc xuống cấp.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/khi-dung-mao-di-xuong-dan-ba-co-2-thu-nhat-dinh-phai-giu-3-dieu-quay-di-ngoanh-lai-da-mat-tam-d300173.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/khi-dung-mao-di-xuong-dan-ba-co-2-thu-nhat-dinh-phai-giu-3-dieu-quay-di-ngoanh-lai-da-mat-tam/20210421082841404)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY