MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Khỉ liên tục hung hãn tấn công người ở Bình Dương

Một đàn khỉ xuất hiện và liên tục tấn công người dân, học sinh gây hoang mang tại Bình Dương. Có con khỉ trên tay còn dính bẫy vẫn hung hăng lao vào tấn công một phụ nữ đang ngồi trước phòng trọ.
Mục lục

Khỉ liên tục hung hãn tấn công người ở Bình Dương - Ảnh 1.

Vết cào do khỉ gây ra.

Theo phản ánh của người dân khu phố 2 (phường tân định, thị xã bến cát, bình dương), thời gian gần đây trên địa bàn xuất hiện 1 đàn khỉ khoảng 3 con liên tục tấn công người dân và học sinh.

Chị Hương (người địa phương) cho biết: "Chiều tối 15/12, tôi cùng người bạn là chị Lê Thị Sáu đang ngồi trước cửa phòng trọ thì bất ngờ bị một con khỉ, trên tay vẫn còn dính bẫy, lao tới tấn công. May mắn tôi chỉ bị khỉ cào nhẹ, còn người bạn bị khỉ cắn thương tích nặng ở tay".

Chị Hương cho biết thêm, sau khi người bạn của chị đăng thông tin lên một nhóm mạng xã hội, có nhiều người đã vào bình luận rằng người thân và bạn bè của họ cũng bị một đàn khỉ tấn công.

Khỉ liên tục hung hãn tấn công người ở Bình Dương - Ảnh 2.

Một người dân bị khỉ tấn công gây xây xát cả một vùng rộng ở chân.

Nhiều người phản ánh, đàn khỉ này xuất hiện khoảng 15 ngày trở lại đây. đã có nhiều người bị khỉ tấn công. có lần, đàn khỉ còn vào tận trường cấp 1 trên địa bàn đuổi, tấn công học sinh.

Theo tìm hiểu, trên địa bàn bình dương khỉ xuất hiện ở chùa châu thới (phường bình an, tp dĩ an) và đã từng xảy ra rất nhiều vụ khỉ tấn công du khách thập phương khi tới chùa cúng lễ.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, truy tìm nguồn gốc đàn khỉ; tìm hướng xử lý để đảm bảo an toan cho cả người dân và đàn khỉ.

Theo Dân trí

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/khi-lien-tuc-hung-han-tan-cong-nguoi-o-binh-duong-2020121609085192.htm)
Từ khóa: thời gian gần
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY