MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Khi một tạp chí thời trang top đầu Hàn Quốc quá u mê Jisoo thì thế nào?

Vogue Korea không ngại thể hiện tình cảm dành cho Jisoo ngay trên Instagram tích xanh.
Mục lục

Blink mới phát hiện ra tình cảm đặc biệt vogue korea dành tặng cho chị cả jisoo của blackpink. nói không ngoa, tạp chí thời trang danh giá nhất xứ sở kim chi đã chính thức gia nhập hội u mê jisoo mất rồi. điều đó thể hiện rõ nhất ở những dòng giới thiệu trên trang instagram tích xanh của tạp chí này.

Vogue korea không ngại dành riêng cho jisoo vị trí bio quan trọng của tài khoản sở hữu 2,9 triệu người follow. hết giới thiệu các bài viết liên quan đến jisoo, cách ăn mặc đẹp như jisoo, cách make up xinh như jisoo, tờ tạp chí mới chốt hạ một dòng ngắn gọn nhưng đủ để khẳng định vị thế của mỹ nhân nhà yg: "vogue loves jisoo".

Khi một tạp chí thời trang top đầu Hàn Quốc quá u mê Jisoo thì thế nào? - Ảnh 1.

Vogue Korea "năm lần bảy lượt" thay bìa nhưng nội dung chỉ là Jisoo. Ảnh: Jisoonly

Được tờ tạp chí danh giá nhất xứ hàn cưng chiều thế này cũng đủ hiểu sức ảnh hưởng của jisoo trong giới thời trang. cô nàng cũng thường xuyên chụp ảnh họa báo cùng vogue, đương nhiên là với trang phục và make up từ dior - thương hiệu jisoo đang nắm giữ danh hiệu đại sứ toàn cầu cả 2 mảng thời trang và làm đẹp.

Kể cũng không lạ vì lần nào xuất hiện trên tạp chí hay sự kiện, jisoo cũng đem lại hiệu ứng cực tốt, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. có thể nói cô chính là gương mặt "bảo chứng" doanh số cũng như chỉ số truyền thông cho thương hiệu mình đại diện.

Jisoo từng nhiều lần xuất hiện trên Vogue Korea

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/khi-mot-tap-chi-thoi-trang-top-dau-han-quoc-qua-u-me-jisoo-thi-the-nao-20220321182013689.chn https://kenh14.vn/khi-mot-tap-chi-thoi-trang-top-dau-han-quoc-qua-u-me-jisoo-thi-the-nao-20220321182013689.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/khi-mot-tap-chi-thoi-trang-top-dau-han-quoc-qua-u-me-jisoo-thi-the-nao-20220322084002483.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY