MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Khi ôm, nếu vợ có 3 biểu hiện này chứng tỏ cô ấy yêu chồng tha thiết, nếu không chứng tỏ đã thay lòng

Dưới đây chính là những biểu hiện chỉ có ở người vợ yêu chồng khi ôm, phụ nữ đã thay lòng đổi dạ dù cố diễn đến mấy cũng không được.
Mục lục

Muốn biết vợ yêu chồng nhiều hay không đàn ông chỉ cần dựa vào 3 biểu hiện này khi ôm là đủ, không hơn không kém.  

vo yeu chong 1

Đáp lại cái ôm của bạn

Khi phụ nữ yêu thật lòng họ sẽ không từ chối những cử chỉ thân mật từ người đàn ông của mình. Thế nên, nếu chồng dang tay ôm, cô ấy sẽ ngoan ngoãn nằm gọn trong vòng tay bạn. Thậm chí, cô ấy còn ôm siết lấy bạn không rời.

Đây chính là dấu hiệu vợ yêu chồng, sẵn sàng dành những gì quý giá nhất cho bạn đời. Chồng nhất định phải cưng chiều, trân trọng cô ấy thật nhiều bởi dám chắc sẽ khó có thể tìm được người phụ nữ yêu thương bạn nhiều đến thế. 

vo yeu chong 2

Tìm môi bạn

Hơn cả “em yêu anh”, đáp lại cái ôm bằng một nụ hôn ngọt ngào chính là cách thể hiện tình cảm đơn giản, tinh tế nhất. Nàng đặt nụ hôn lên môi bạn như muốn nói cảm ơn bạn đã luôn yêu thương, che chở và dành trọn con tim cho cô ấy.

Một nụ hôn sâu, mãnh liệt càng giúp đàn ông vững tin vào tình cảm vợ chồng, vào cuộc hôn nhân cả hai đang vun đắp. 

vo yeu chong 3

Chủ động ôm bạn bất cứ lúc nào

Khi đã vượt qua mọi rào cản, xem chồng là một phần cuộc sống của mình phụ nữ sẽ không ngại ngần trong việc thể hiện tình cảm. Nàng chủ động ôm lấy bạn bất cứ lúc nào, luôn nép vào bạn mỗi khi sang đường và ân cần hỏi han khi bạn mỏi mệt.

Chỉ một cái ôm tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng là cách phụ nữ an ủi, động viên khi chồng mệt mỏi, tiếp thêm sức mạnh khi chồng gặp khó khăn. Đây cũng là cách phụ nữ "đánh dấu chủ quyền" trước đàn bà khác để không ai dám "tăm tia" chồng mình.

Nếu vợ luôn đáp lại cái ôm của bạn bằng 3 cử chỉ trên, đàn ông hãy mừng thầm vì nàng chính là người phụ nữ hoàn hảo của đời bạn.

Nhật Quỳnh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khi-om-neu-vo-co-3-bieu-hien-nay-chung-to-co-ay-yeu-chong-tha-thiet-neu-khong-chung-to-da-thay-long-394961.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khi-om-neu-vo-co-3-bieu-hien-nay-chung-to-co-ay-yeu-chong-tha-thiet-neu-khong-chung-to-da-thay-long-394961.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/khi-om-neu-vo-co-3-bieu-hien-nay-chung-to-co-ay-yeu-chong-tha-thiet-neu-khong-chung-to-da-thay-long-394961)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY