MangYTe

Khoa học hôm nay

Khoảnh khắc dịu dàng hiếm có của động vật

Nhiếp ảnh gia Goran Anastasovski đã chụp được những tư thế dễ thương của động vật tại vườn thú Skopje ở Cộng hòa Bắc Macedonia, Đông Nam Âu.
Mục lục

Khoảnh khắc dịu dàng hiếm có của động vật - Ảnh 1.

Đôi linh miêu rúc vào nhau thể hiện tình cảm thân mật là một trong những khoảnh khắc đẹp trong bộ sưu tập ảnh. hành động dịu dàng này rất khó để bạn có thể bắt gặp ngoài đời thực.

Khoảnh khắc dịu dàng hiếm có của động vật - Ảnh 2.

Mặc dù là loài động vật quý hiếm ở bắc phi, cừu barbary vẫn được nhập nội vào bắc mỹ, phía nam châu âu và nhiều nơi khác. là khách thường xuyên đến vườn thú skopje, nhiếp ảnh gia anastasovski đã ghi lại được khoảnh khắc những con cừu barbary ôm lấy nhau.


Khoảnh khắc dịu dàng hiếm có của động vật - Ảnh 3.

Chia sẻ với daily mail, anastasovski nói: "chụp ảnh động vật là niềm đam mê lớn nhất của tôi". 2 con hươu cao cổ chạm mặt nhau tình tứ là bức ảnh đáng giá, không phải lúc nào bạn cũng có thể chụp được.


Khoảnh khắc dịu dàng hiếm có của động vật - Ảnh 4.

Vườn thú skopje là nơi sinh sống của 500 động vật đại diện cho 85 loài khác nhau. những con sói sống ở đây trong một khoảnh khắc bất chợt, nhiếp ảnh gia đã thấy chúng chụm đầu vào nhau một cách thân mật và tình cảm.


Khoảnh khắc dịu dàng hiếm có của động vật - Ảnh 5.

Để sở hữu bộ sưu tập này, anastasovski đã dành 13 năm qua gắp bó với sở thú. không hung dữ, phô trương sức mạnh, khỉ đầu chó, vượn cáo nhỏ, báo, linh miêu... đã được nhiếp ảnh gia ghi lại trong những khoảnh khắc dịu dàng và ấm áp nhất.


Khoảnh khắc dịu dàng hiếm có của động vật - Ảnh 6.

Khoảnh khắc dịu dàng hiếm có của động vật - Ảnh 7.

Bức ảnh về tình mẫu tử của động vật mô tả một con cừu mẹ dịu dàng đặt nụ hôn lên trên đầu cừu con. anastasovski đã đăng nhiều bức ảnh tuyệt đẹp trên trang cá nhân của mình.


Khoảnh khắc dịu dàng hiếm có của động vật - Ảnh 8.

Một cặp mẹ con chuột túi bạch tạng đang âu yếm nhau trong vườn thú là khoảnh khắc gây ấn tượng cho người xem trong bộ sưu tập ảnh về thế giới động vật. nhiếp ảnh gia nói: "mục đích của tôi là có thể khiến ít nhất một người quan tâm hơn về động vật".

1

Theo Vân Anh/Zing

Link bài gốc Lấy link

https://zingnews.vn/khoanh-khac-diu-dang-hiem-co-cua-dong-vat-post1006443.html

Theo Vân Anh/Zing

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/khoanh-khac-diu-dang-hiem-co-cua-dong-vat/20211017093345756)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY