MangYTe

Khoa học hôm nay

Khối đá bí ẩn làm từ bánh gừng xuất hiện ở Mỹ

Một tảng đá nguyên khối, bề ngoài làm từ bánh gừng  xuất hiện một cách bí ẩn ở ở San Francisco vào ngày Giáng sinh.
Mục lục

‘tảng đá nguyên khối’ có bề ngoài làm từ bánh gừng được điểm xuyết cùng những giọt sương, kẹo cao su xuất hiện một cách bí ẩn ở công viên corona heights, san francisco vào ngày giáng sinh.

Tòa tháp bánh kẹo, được điểm xuyết bởi những giọt sương và kẹo cao su, nằm ở Corona Heights, San Francisco.

Du khách đã gọi nó là một 'phép màu Giáng sinh' vì chưa có ai đứng ra nhận là người thực hiện công trình kiến trúc này.

Khối đá bí ẩn làm từ bánh gừng xuất hiện ở Mỹ
Khối đá bí ẩn làm từ bánh gừng xuất hiện ở Mỹ

Quan chức địa phương cho biết chưa cần thiết phải gỡ khối đá ngay lúc này vì tất cả mọi người đều xứng đáng hưởng một chút ma thuật.

Nhà phát triển ứng dụng, ananda sharma, du khách địa phương cho biết khi trông thấy khối đá đặc biệt nó có mùi thơm, anh đã mỉm cười và tự đặt câu hỏi không biết ai đã làm điều này và tại sao lại đặt ở đây.

Một nhân chứng cho biết khối đá có mùi ‘rất thơm’, trong khi một người khác liếm tháp để đảm bảo chắc chắn nó là thật.

Đã có những tảng đá nguyên khối ngẫu nhiên xuất hiện trong thời gian qua bắt đầu bằng một viên kim loại sáng bóng được phát hiện trên sa mạc utah vào ngày 18 tháng 11. người ta phát hiện một số khối được tìm thấy ở mỹ, colombia, romania và anh.

Gần đây nhất, một khối đá đã phát hiện ở hà lan do một nhóm người đi bộ đường dài tình cờ bắt gặp khi đi qua friesland, gần làng oudehorne tại khu bảo tồn thiên nhiên kiekenberg.

Khối đá bí ẩn làm từ bánh gừng xuất hiện ở Mỹ
Cận cảnh 'khối đá'.

Theo báo cáo, nhóm đã phát hiện ra tảng đá nguyên khối bên cạnh một cái hồ đóng băng ở giữa cánh đồng hẻo lánh. những người đi bộ nói rằng không có dấu chân nào gần đó. khối đá lần này không được sáng bóng như những chiếc khác được tìm thấy ở toàn cầu.

Các cột kim loại ba mặt gợi nhớ đến bộ truyện khoa học viễn tưởng space odyssey của tác giả arthur c. clarke, trong đó ba tảng đá nguyên khối như vậy được người ngoài trái đất xây dựng để nuôi dưỡng sự sống thông minh, được phát hiện trên khắp hệ mặt trời.

Tuy nhiên, lần này, hầu hết các cấu trúc đã biến mất nhanh chóng cũng như cách chúng xuất hiện bí ẩn với rất ít thông tin về đối tượng tạo ra sản phẩm.

Vẫn chưa rõ số phận của tảng bánh gừng ở San Francisco tuy nhiên Ananda Sharma lưu ý rằng trời bắt đầu mưa trong thành phố.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/khoi-da-bi-an-lam-tu-banh-gung-xuat-hien-o-my-273522.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY