MangYTe

Pháp luật hôm nay

Khởi tố bảo mẫu trói tay chân, nhét khăn vào miệng bé 15 tháng tuổi

Công an Tp Đồng Hới (Quảng Bình đã quyết định khởi tố các bảo mẫu trong vụ việc bé trai 15 tháng tuổi bị bạo hành trong cơ sở mầm non Sơn Ca.
Mục lục

Công an TP.Đồng Hới, Quảng Bình đã tống đạt quyết định vụ án và bị can đối với Lê Thị Hoài Linh (22 tuổi, trú tại P.Bắc Lý, TP Đồng Hới) và Nguyễn Tú Anh (22 tuổi, trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch,Quảng Bình) vì hành vi Hành hạ người khác.

Đại úy Từ Hồng Lâm, phó trưởng công an TP Đồng Hới cho biết sau khi , sẽ không bắt tạm giam hai bị can mà chỉ cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, UBND TP Đồng Hới, Quảng Bình cũng đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở mầm non Sơn Ca là bà Trần Thị Thúy Hằng. Bà Hằng bị xử phạt 15 triệu đồng vì tự ý lập cơ sở giáo dục mầm non, phạt 7,5 triệu đồng vì tổ chức hoạt động giáo dục khi chưa được phép, tổng cộng hai khoản phạt là 22,5 triệu đồng.

Cùng với mức phạt trên, bà Hằng còn phải chịu mức xử phạt bổ sung như giải thể cơ sở mầm non Sơn Ca và trả lại phí đã thu cho phụ huynh. Thời gian chấp hành xử phạt trong 10 ngày, kể từ ngày 9-10.

Nguồn: Internet
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY