MangYTe

Pháp luật hôm nay

Khởi tố nữ du học sinh môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình B*n d*m 18 triệu đồng

Cơ quan điều tra khởi tố bị can đối với Nguyễn Phương Thảo, người môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình B*n d*m với giá 18 triệu đồng.
Mục lục

Ngày 17/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi "Môi giới M*i d*m". Thảo được tại ngoại và cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo nguồn , hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định đối tượng liên quan và đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Theo điều tra ban đầu, do có nhu cầu mua dâm nam nên T. (SN 1998, Hà Nội) đã chủ động sử dụng điện thoại liên lạc với một đối tượng tên L. trên mạng xã hội nhờ "tìm mối".

Sau đó, L. liên hệ với Nguyễn Phương Thảo để sắp đặt người B*n d*m và cho số điện thoại của T. để Thảo tự nhắn tin liên lạc.

    Khởi tố 24 bị can trong đường dây M* t*y do cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu

Ngày 3/8, Thảo đã gửi ảnh cá nhân của nam huấn luyện viên thể hình tên D. (SN 1990) cho T. qua ứng dụng và thỏa thuận giá mua dâm đối với D. là 18 triệu đồng.

Sau khi gửi ảnh, T. đồng ý và hẹn 15h ngày 4/8 sẽ nhắn tin địa chỉ cho Thảo để mua dâm D.

Đến 14h25 ngày 4/8, T. nhắn tin cho Thảo hẹn người B*n d*m đến địa chỉ một khách sạn tại phường Long Biên, Hà Nội mà T. đã thuê phòng từ trước.

Đến 15h30, nam huấn luyện viên thể hình đến khách sạn gặp T. để thực hiện hành vi mua, B*n d*m.

Gần một tiếng sau đó, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính phát hiện hai người này đang thực hiện hành vi mua, B*n d*m.

Tại hiện trường, công an thu giữ 2 chiếc bao cao su đã qua sử dụng cùng số tiền 1 triệu đồng.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Phương Thảo sinh ra trong gia đình khá giả, có điều kiện, cô gái là du học sinh ở nước ngoài mới về nước do ảnh hưởng dịch Covid-19. Quá trình đến với môi giới M*i d*m là do cô có bắt được mối quan hệ và muốn trải nghiệm để kiếm thêm thu nhập.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/khoi-to-nu-du-hoc-sinh-moi-gioi-cho-nam-huan-luyen-vien-the-hinh-ban-dam-18-trieu-dong-20200817103350731.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY