Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Không cần đi nối chỉ 1 tuần chịu khó là mi dài cong vút

Nếu bạn dưỡng mi đúng cách chúng sẽ dài cong vút chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn.
Mục lục

Dưỡng mi dài và rậm bằng sữa tươi

dài mi
Sữa tươi kích thích lông mi mọc dài và rậm.

Nhờ trong thành phần giàu protein và vitamin nên sữa tươi được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ tiên giúp kích thích lông mi mọc dài và nhanh nhất. Hướng dẫn cách dưỡng mi bằng nguyên liệu này như sau: Chuẩn bị một bát sữa tươi và tăm bông rồi nhúng tăm bông vào bát sữa và chải lên lông mi và lưu ý hằng ngày nên uống sữa để tăng chất dinh dưỡng để mi phát triển.

Nuôi mi dài và cong vút với dầu olive mỗi ngày

Dầu olive như một nguyên liệu tự nhiên thần thánh không những có tác dụng trong việc dưỡng da mà còn khá hiệu quả để mi mọc dài và cong đều tự nhiên bởi khả năng kích thích hoạt động phát triển của nó. Hãy dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Gợi ý trong việc dùng dầu olive để dưỡng mi hiệu quả nhất đó là thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hỗn hợp này trong khoảng một tuần trước khi sử dụng.

Ngoài ra, dầu olive còn khá tốt trong việc dưỡng da, có thể bạn chưa biết nó chính là một trong những nguyên liệu làm trắng da nhanh nhất.

Dùng vitamin e cải thiện đôi lông mi cong và dài tự nhiên

Thêm một phương pháp nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới chị em, đó chính là dùng vitamin e giúp cải thiện đôi mi dày cong hơn. lâu nay chúng ta đã quá quen thuộc với công dụng làm đẹp từ vitamin, thêm một bí quyết làm đẹp từ vitamin e nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người đó chính là nuôi dưỡng đôi mi trở nên dày dài và cong hơn. với cách làm đơn giản đó là dùng vitamin e thoa đều lên mi mắt sẽ giúp nuôi dưỡng và kích thích mi mọc nhanh hơn. kiên trì thực hiện đều mỗi ngày sẽ thấy mi mắt khác hẳn chỉ trong một tuần thôi nhé!

Sử dụng dầu dừa dưỡng mi mọc dài nhanh mỗi ngày

Dầu dừa chính là “thần dược cứu cánh” hô biến đôi mi thưa ngắn trở nên dài đẹp, cong vút chỉ sau một thời gian ngắn đấy. trong dầu dừa có chứa hàm lượng vitamin e tự nhiên khá cao cùng nhiều dưỡng chất khác cần thiết cho lông mi, chính vì vậy sử dụng dầu dừa dưỡng lông mi mọc dài nhanh sẽ là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan đấy nhé.

Cách thức thực hiện rất đơn giản: trước khi đi ngủ bạn sử dụng tăm bông, thấm một lượng vừa đủ dầu dừa chuốt đều lên từng sợi mi cả mi trên và mi dưới sao cho dầu dừa có thể chảy xuống chân mi là được, rồi để qua đêm, sáng dậy rửa mặt bình thường, chỉ sau 7-10 ngày bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ nét ngay đấy.

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/khong-can-di-noi-chi-1-tuan-chiu-kho-la-mi-dai-cong-vut-21470.html

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/khong-can-di-noi-chi-1-tuan-chiu-kho-la-mi-dai-cong-vut/20210122024240768)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY