MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Không cần phấn son hay đồ hiệu đắt tiền, phụ nữ quyến rũ nhất khi nắm thóp những điểm này của đàn ông

Có yêu mới có ghen, nhưng nếu như phụ nữ mà ghen quá sẽ khiến đàn ông sợ hãi. Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ động tý là suy diễn linh tinh rồi bắt đầu tưởng tượng ra viễn cảnh chồng ngoại tình sau lưng mình.
Mục lục

1. sợ bị kiểm soát tài chính

Đàn ông khi tụ tập lại với nhau thì họ thường bàn về công việc, sự nghiệp, đơn giản là muốn cân đó xem ai thành công hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. vậy nhưng với người đàn ông thì tiền không phải chỉ là thu nhập mà còn là phương tiện để bảo vệ lòng tự tôn, khẳng định vị thế trong xã hội của mình.

Đàn ông nào mà chẳng cố gắng hết sức để làm việc, lo cho vợ con cuộc sống sung sướng nhất. Thế nên là một người vợ thông minh, đừng dại mà quản lý tiền bạc của chồng quá cứng nhắc, đừng tính toán từng đồng một với chồng.

Hãy cứ để chồng tiêu xài phóng túng trong sự chừng mực nhất định. khi vợ không kiểm soát chồng sẽ tự biết cách cân bằng.

(ảnh minh họa) Ảnh minh họa.

2. sợ phụ nữ cuồng ghen

Có yêu mới có ghen, nhưng nếu như phụ nữ mà ghen quá sẽ khiến đàn ông sợ hãi. đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ động tý là suy diễn linh tinh rồi bắt đầu tưởng tượng ra viễn cảnh chồng ngoại tình sau lưng mình.

Phụ nữ càng cố kiểm tra sự chung thủy của chồng bằng cách xâm phạm vào đời tư của họ thì đàn ông sẽ càng cảm thấy bị xúc phạm mà thôi.

ghen cũng phải ghen một cách khôn khéo, điềm tĩnh. chứ đừng có gào miệng lên, hãy nhỏ nhẹ nói bóng gió với chồng nếu như bạn đang có sự nghi ngờ của mình.

(ảnh minh họa) Ảnh minh họa.

3. Sợ bị mang ra so sánh với người yêu cũ

Dù không phải tình đầu, nhưng đàn ông ai cũng tự hào được hạnh phúc với tình cuối của mình, được người phụ nữ xây đắp gia đình đến răng long đầu bạc. dù rất tò mò về việc trước đây vợ mình có bao nhiêu người yêu nhưng nhất định đàn ông sẽ không hỏi.

Bởi họ tôn trọng vợ, tôn trọng quá khứ của vợ. Thế nên chị em cũng hãy khôn ngoan trong cách hành xử với chồng mình. Đừng cố đào xới quá khứ rồi mang bản thân ra so sánh với bạn gái cũ của anh ấy. Như vậy càng khiến anh ấy thêm chán ghét mà thôi.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/khong-can-phan-son-hay-do-hieu-dat-tien-phu-nu-quyen-ru-nhat-khi-nam-thop-nhung-diem-nay-cua-dan-ong-d276717.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/khong-can-phan-son-hay-do-hieu-dat-tien-phu-nu-quyen-ru-nhat-khi-nam-thop-nhung-diem-nay-cua-dan-ong/20210913092200574)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY